Xử lý định vị ô tô mất tín hiệu như thế nào – Binh Anh Electronics

Xử lý định vị ô tô mất tín hiệu như thế nào

Xử lý định vị ô tô mất tín hiệu như thế nào

Có rất nhiều trường hợp lắp thiết bị định vị ô tô nhưng thường xuyên bị mất tín hiệu. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng không phải ai cũng biết và cách khắc phục ra sao. Để biết phải làm sao khi rơi vào trường hợp này hãy cùng Bình Anh tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nguyên nhân chính gây mất tín hiệu từ thiết bị giám sát hành trình

  • Nguyên nhân lỗi kỹ thuật của thiết bị: mặc dù thiết bị định vịcủa các đơn vị cung cấp có chứng nhận hợp quy của Bộ GTVT tuy nhiên thực tế thì có sự chênh lệch về chất lượng từ các đơn vị cung cấp. Đặc biệt trong cuộc đua giảm chi phí để cạnh tranh giá rẻ đã ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị được sản xuất ra
  • Nguyên nhân từ tín hiệu đường truyền: mặc dù thiết bị hoạt động hoàn toàn bình thường, tuy nhiên dữ liệu truyền về sẽ gặp vấn đề
  • Nguyên nhân tác động bên ngoài: Môi trường di chuyển rung lắc liên tục

Cách xử lý khi bị mất tín hiệu định vị

Trước tiên, để hạn chế tình trạng mất tín hiệu do chất lượng thiết bị kém, chủ xe nên lựa chọn những đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình uy tín, chất lượng.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt định vị ô tô uy tín, nhiều kinh nghiệm, chủ xe còn được tư vấn sử dụng loại sim của nhà mạng có sóng khỏe trên cung đường xe thường xuyên di chuyển, từ đó hạn chế việc mất tín hiệu do đường truyền kém.

Một vấn đề nữa là chủ xe cần kết hợp với nhà cung cấp thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị và thông báo kịp thời trường hợp mất tín hiệu trong quá trình xe vận hành để đơn vị cung cấp hỗ trợ, khắc phục kịp thời.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị định vị tại Bình Anh

Đến với Bình Anh bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị định vị xe ô tô của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao và đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt

Chế độ bảo hành cực kỳ ưu ái, khi bạn mua thiết bị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn có thể đổi mới thiết bị nếu lỗi đó do nhà sản xuất. Khi hết thời hạn bảo hành thiết bị của bạn vẫn được bảo trì trọn đời cho đến khi hỏng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay thiết bị định vị ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ưu đãi đặc biệt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này