Xoa dịu nỗi đau “rò rỉ” dầu với thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Xoa dịu nỗi đau “rò rỉ” dầu với thiết bị giám sát hành trình

Xoa dịu nỗi đau “rò rỉ” dầu với thiết bị giám sát hành trình

Dầy hay máu cũng đều giống nhau. Dầu nuôi sống xe, còn máu nuôi sống bạn. Khi bạn bị chảy máu bạn đau như thế nào thì chiếc xe khi bị rò rỉ dầu cũng đau như vậy. Vậy làm sao để xoa dịu nỗi đau rò rỉ dầu này? Hãy để hệ thống giám sát hành trình Bình Anh giúp bạn chăm sóc chiếc xe yêu quý của bạn.

Chiếc xe yêu quý của bạn bị rò rỉ khi nào?

Nguyên nhân vật lý
Để phục vụ cho cuộc sống, chúng ta thường phải quay cuồng tất bật từ sáng tới tối, chính vì cái sự quay cuồng tất bật đó đã cuốn đi thời gian, thanh xuân, tuổi trẻ, sức khỏe của chúng ta, để lại sự già nua, ốm yếu.

Và những chiếc xe yêu quý cũng vậy, mới ngày nào mua về còn mới keng, vận hành êm ái. Vậy mà vài năm trôi đi, nó trở nên sứt sát, ngả màu và đặc biệt là hệ thống máy móc, trang thiết bị cũ kỹ hay “đau ốm”. Vậy là mức nguyên liệu chi cho một chiếc xe đã “già” sẽ tốn mức nhiên liệu chi cho một chiếc xe còn trẻ, còn mới keng

Nguyên nhân địa lý
Cuộc sống không bao giờ phẳng lặng, đường đi cũng vậy, có đoạn đường phẳng, mịn, có đoạn gồ ghề đèo dốc, ổ voi ổ gà. Với những con đường gập ghềnh bấp bênh như vậy, để có sức vượt qua, những chiếc xe sẽ cần thêm một lượng nhiên liệu tăng thêm sức mạnh.

Chính vì thế, phụ thuộc vào cung đường, đặc điểm của đường nên lượng dầu tiêu tốn cũng khác nhau. Những người làm chủ xe sẽ phải tính toán định mức để chi cho xe hợp lý.

Nguyên nhân từ lái xe.
Hiện nay theo thống kê có tới 80% lái xe không trung thực với chủ xe. Đó là một con số đáng báo động. Liệu lái xe của bạn có nằm trong số 80% kia không. Điều đó rất khó để kiểm tra giám sát.

Đây cũng là một vấn đề nhạy cảm, là mối quan hệ giữa lái xe và chủ xe, nếu gọi điện hỏi sẽ gây mất long, mà nếu không làm rõ thì chủ và lasi xe nghi nghờ nhau. Khi mất niềm tin thì hai người còn có thể làm việc với nhau bao nhiêu lâu?

Thiết bị giám sát hành trình xoa dịu nỗi đau rò rỉ của xe

Thiết bị giám sát hành trình được lắp đặt kết nối với hệ thống cảm biến nhiên liệu được lắp trong bình dầu không chỉ giúp chủ xe đo đạc lượng dầu trong bình mà còn giúp chủ xe quản lý giám sát toàn bộ lượng nhiên liệu được thêm vào, hút ra, tiêu hao bao nhiêu cho cung đường đã chạy.

Tất cả mọi dữ liệu về bình dầu đều được cảm biến nhiên liệu đo đạc một cách chuẩn xác, gửi báo cáo trực tiếp về cho chủ xe thông qua thiết bị giám sát hành trình trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
Thông qua hệ thống dữ liệu truyền về, chủ xe không cần gọi điện, không cần đi cùng lái xe vẫn có thể kiểm soát được lượng dầu của xe. Chủ xe có thể căn định mức lượng dầu giao cho lái xe mà không sợ thừa thiếu, lãng phí dầu.

Thông qua thiết bị giám sát hành trình, chủ xe có thể đánh giá chính xác mức độ xuống cấp của chiếc xe nhờ tính năng báo lượng dầu tiêu hao. Từ đó chủ xe có phương án bảo dưỡng xe tang tuổi thọ, tang sức trẻ cho xe.

Khi có thiết bị giám sát hành trình mọi thông tin đều được hiển thị, không một ai có thể xóa hay sửa chữa dữ liệu đó. Lái xe và chủ xe hoàn toàn có thể kiểm tra lại được cung đường, lượng dầu tiêu hao, luowgnj dầu thêm vào cho xe. Minh bạch rõ ràng, ai sai ai đúng đều được hiển thị rõ. Mọi nghi ngờ đều được giải đáp. Mối quan hệ giữa lái xe và chủ xe sẽ gắn bó hơn, cùng phát triển, cùng xây dựng doanh nghiệp.

Đừng chần chừ để lỡ cơ hội nữa, mua ngay thiết bị giám sát hành trình Bình Anh để nỗi đau “rò rỉ’’ dầu không còn tồn tại với đội xe của bạn ngay hôm nay.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Hotline: 024 7300 9696
Điện thoại: 0975 097 086

Chia sẻ bài này