Xóa bỏ các định kiến sai lầm về thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Xóa bỏ các định kiến sai lầm về thiết bị giám sát hành trình

Xóa bỏ các định kiến sai lầm về thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình ô tô (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen giám sát hành trình) đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam không chỉ trong giao thông mà còn trong mọi mặt của đời sống. Tuy nhiên thiết bị giám sát hành trình thể hiện tác dụng lớn trong ngành giao thông vận tải. Tuy nhiên tại nước ta vẫn còn nhiều định kiến sai lầm về các thiết bị định vị này.

Lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô là tốn kém

Nhiều ngưởi cho rằng lắp thiết bị giám sát hành trình là không cần thiết chỉ gây tốn kém không có tác dụng gì, tại sao Chính Phủ lại bắt các xe theo quy định phải lắp thiết bị giám sát hành trình nhiều như vậy. Tuy nhiên nếu như bạn biết hết các tính năng mà thiết bị giám sát hành trình đem lại cho con người trong khi làm việc chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.

Thiết bị giám sát hành trình khi được lắp và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn về nhân sự, quản lý, tiết kiệm được nhiên liệu trong quá trình quản lý qua cảm biến nhiên liệu. Còn chưa kể đến việc lắp thiết bị giám sát hành trình còn có thể giúp phí bảo hiểm, phí bảo trì phương tiện cũng được tiết kiệm hơn.

Chỉ doanh nghiệp mới cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô

Tất cả các thiết bị giám sát hành trình đều phải được lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Chính Phủ cũng như BGTVT. Chỉ cần xe của bạn thuộc diện kinh doanh vận tải có thu phí thì xe của bạn đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn. Cho đến trước ngày 01/ 7/2018 thì tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn phải lắp thiết bị giám sát hành trình.

Nói về hiệu suất công việc và quản lý thì giúp cho doanh nghiệp kể cả các cá nhân tiết kiệm chi phí tới mức tối đa, cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ đó, việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi hơn và quy mô kinh doanh của bạn cũng sớm được mở rộng do quản lý tốt.

Giám sát nhân viên không cần thiết bị giám sát hành trình ô tô

Bạn không thể hôm nào cũng gọi kiểm tra nhân viên của mình xe đi làm chưa, làm lúc nào thì nghỉ… nhất là với số lượng xe lớn như các doanh nghiệp. Chính vì thế với thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn có tích hợp thẻ quẹt lái xe sẽ rất dễ dàng để quản lý nhân viên chính xác về thời gian đi làm, tổng số thời gian lái xe trong ngày, số lần đóng mở cửa xe, hoặc lái xe quá thời gian cho phép là 4 tiếng đồng hồ/ngày…

Tất cả các thông tin này sẽ được báo cáo chính xác về máy điện thoại của bạn qua web, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet… Hơn thế nữa việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình còn tối giản các chi phí tối đa về chi phí quản lý nhân viên một cách tốt nhất.

Ba định kiến trên đây là các định kiến rất sai lầm của nhiều doanh nghiệp về thiết bị giám sát hành trình. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể hiểu rõ và yên tâm sử dụng thiết bị này ngay hôm nay. Nếu cần tư vấn thêm về giải pháp định vị hoặc lắp thiết bị định vị quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này