Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab? – Binh Anh Electronics

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab?

Vì sao nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab?

Việc lắp thiết bị giám sát hành trình ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh, các công ty cho thuê xe hoặc các hãng taxi, uber, grab tại Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với rất nhiều thiết bị định vị hợp chuẩn khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia định vị thì BA4-BLACKBOX vẫn là lựa chọn phù hợp nhất cho xe vận tải đặc biệt là uber-grab. Vậy vì sao nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX cho xe uber-grab? Bình Anh xin được trả lời câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

BA4-BLACKBOX là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay

Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX có kích thước nhỏ gọn. Vỏ thiết bị này làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng và bảo vệ thiết bị trước những tác động từ môi trường bên ngoài.

Thiết bị định vị BA4 là thiết bị hợp chuẩn theo chứng nhận của bộ Giao thông vận tải. Vì vậy, chủ xe uber-grab sẽ dễ dàng đăng kiểm, cấp phù hiệu. Hơn nữa đây là thiết bị được khách hàng đánh giá rất cao trong nhiều năm qua bởi độ hoạt động ổn định và khả năng định vị với độ chính xác cao.

Giao diện hiện đại, trực quan, hỗ trợ nhiều kết nối

Hệ thống các cổng kết nối và đèn led báo hiệu được sắp xếp “gọn gàng” nên không gây quá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị BA4 hỗ trợ nhiều cổng kết nối khác nhau như: cổng kết nối anten GSM, cổng kết nối anten GPS, cổng kết nối máy di động, cổng kết nối các chức năng mở rộng, cổng kết nối đầu đọc thẻ.

Phần mềm giám sát được khách hàng đánh giá cao

BA4 là thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH sản xuất và lắp ráp. Phần mềm giám sát trực tuyến của Bình Anh áp dụng cho thiết bị BA4 luôn nhận được được ý kiến tích cực như: dễ sử dụng, các báo cáo được sắp xếp gọn gàng không gây rối mắt…

Hỗ trợ kết nối với đồng hồ tính cước

Đồng hồ tính cước là điểm riêng biệt và cần có của mỗi xe uber-grab. Thế nên để thích hợp nhất với xe uber-grab, các chuyên gia định vị tại Bình Anh đã nghiên cứu rất kỹ và tích hợp khả năng tương thích với đồng hồ tính cước uber-grab.

Từ những ưu điểm trên, Bình Anh có thể khẳng định rằng BA4 là thiết bị giám sát hành trình lắp phù hợp với mọi xe chạy taxi, grab. Lắp đặt thiết bị này có thể là một khoản đầu tư lớn đối với nhiều cơ sở kinh doanh, tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Hãy liên hệ với Bình Anh ngay hôm nay để lắp và trải nghiệm tính năng định vị, quản lý, giám sát tuyệt vời mà BA4-BLACKBOX mang tới cho các doanh nghiệp vận tải!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này