Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị giám sát hành trình

Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị giám sát hành trình

Vì  sao nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Bình Anh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị, phần mềm giám sát hành trình của các phương tiện. Những thiết bị giám sát hành trình phần mềm do Bình Anh cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả và là những thiết bị giám sát hành trình, định vị hợp quy.

Bình Anh là công ty với kinh nghiệm phát triển, nghiên cứu trên các phần mềm, thiết bị giám sát hành trình, định vị hơn 10 năm luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Việc tạo nên một phần mềm quản lý xe không phải dễ nhưng chúng tôi đã làm được và vẫn tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Bình Anh rất vinh dự và tự hào khi là một trong những nhà cung cấp và phát triển phần mềm định vị, giám sát hành trình, caemera hành trình… đi lên từ một vị trí chưa ai biết đến để có ngày hôm nay, chính là bằng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Thành tích của Bình Anh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát hành trình

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến các thiết bị giám sát hành trình, trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu.

Các sản phẩm tiêu biểu đang chiếm số lượng bán ra lớn, thông qua một số số liệu sau đây:

  • Trên 80.000 thiết bị Gps (Định vị 3G, Camera 3G online)
  • Trên 5.000 khách hàng là các phương tiện như xe khách, taxi, xe bus, ô tô….
  • Trên 300 hãng taxi sử dụng phần mềm, thiết bị của Bình Anh cung cấp.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn cùng thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, đổ mới theo thời gian đển người dùng, sử dụng một cách dễ dàng nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong cuộc sống và những chuyến hành trình đầy thú vị.

Khách hàng muốn mua thiết bị giám sát hành trình, vì sao nên chọn Bình Anh?

  • Từ sự phát triển của Bình Anh cho đến những thành tích mà chúng tôi đã đạt được có thể thấy, công ty đi lên bằng chính sản phẩm mà mình kinh doanh, để trụ vững hơn 10 năm trên thị trường mà hàng ngàn công ty chuyên về thiết bị giám sát hành trình mọc lên, công ty vẫn vững vàng phát triển và không ngừng cải tiến những sản phẩm của mình.
  • Chỉ khi chất lượng sản phẩm, giá cả đi cùng với uy tín thì công ty mới có ngày hôm nay. Bình Anh đã đúc kết và cho ra những phần mềm định vị đáng tin cậy, được bộ GTVT tiếp nhận.
  • Đồng thời các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng, hàng hóa có kiểm định, các bạn có thể lựa chon những thiết bị mà mình yêu thích.
  • Sự thân thiên, Bình Anh luôn mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, khi cung cấp trang web cho quý khách dễ dàng lựa chọn, đường dây nóng và trò chuyện trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn những sản phẩm mà khách cần đến.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

 

Chia sẻ bài này