Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp thiết bị giám sát hành trình

Vì sao Bình Anh là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp thiết bị giám sát hành trình

Bình Anh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị, phần mềm giám sát hành trình của các phương tiện. Sản phẩm đang được Bình Anh phát triển là thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX

Những thiết bị giám sát hành trình do Bình Anh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá cả và là những thiết bị giám sát hành trình hợp quy, hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

Vì sao Bình Anh lựa chọn gắn bó với thiết bị giám sát hành trình?

Bình Anh là công ty với kinh nghiệm phát triển, nghiên cứu trên các phần mềm, thiết bị giám sát hành trình, định vị đã được hơn 10 năm, luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Sự phát triển các phần mềm giám sát hành trình của Bình anh là một minh chứng. Việc tạo nên một phần mềm quản lý xe không phải dễ nhưng Bình Anh đã làm được và vẫn tiếp tục phát triển cho đến ngày nay.

Bình Anh rất vinh dự và tự hào khi là một trong những nhà cung cấp và phát triển phần mềm định vị, giám sát hành trình, camera hành trình… đi lên từ một vị trí chưa ai biết đến để có ngày hôm nay, chính là bằng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Những thiết bị hành trình, giám sát hành trình, camera mà Bình Anh cung cấp gồm:Camera hành trình, hộp đen, thiết bị giám sát hành trình, cảm biến nhiên liệu…Những thiết bị được công ty phân phối đều dựa trên quy định QCVN 31:2014/BGTVT.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực GPS, chuyên cung cấp thiết bị hành trình cho các phương tiện vận tải. Tạo ra các phần mềm, thiết bị trên dây truyền công nghệ hiện đại. Qua hơn 10 năm, công ty vẫn đang tiếp tục cố gắng phát triển để đảp ứng nhu cầu của người tiêu dùng theo thời gian.

Khách hàng muốn mua thiết bị giám sát hành trình, vì sao nên chọn Bình Anh?

Từ sự phát triển của Bình Anh cho đến những thành tích mà Bình Anh đã đạt được có thể thấy, công ty đi lên bằng chính sản phẩm mà mình kinh doanh, để trụ vững hơn 10 năm trên thị trường mà hằng hà đa số công ty mọc lên, công ty vẫn vững vàng phát triển và không ngừng cải tiến những sản phẩm của mình.

Chỉ khi chất lượng sản phẩm, giá cả đi cùng với uy tín thì công ty mới có ngày hôm nay. Với một dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại về công nghệ. Bình Anh đã đúc kết và cho ra những phần mềm định vị đáng tin cậy, được bộ GTVT chứng nhận.

Đồng thời các sản phẩn mà Bình Anh phân phối đều là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng, hàng hóa có kiểm định, quý khách hàng có thể vô tự lựa chon những thiết bị mà mình yêu thích.

Sự thân thiên, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Bình Anh luôn mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, khi cung cấp trang web cho quý khách dễ dàng lựa chọn, đường dây nóng và trò chuyện trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn những sản phẩm mà khách cần đến.

Bình Anh xin được là người bạn đồng hành trong mọi hoạt động sống của khách hàng, để khách hàng có một cuộc sống hiện đại, an toàn và vui vẻ.

Hotline: 024 7300 9696
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 086

Chia sẻ bài này