Tuyên dương: Lê Huy Hiến Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc gương mặt tiêu biểu phòng Kỹ thuật – Binh Anh Electronics

Tuyên dương: Lê Huy Hiến Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc gương mặt tiêu biểu phòng Kỹ thuật

Tuyên dương: Lê Huy Hiến Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc gương mặt tiêu biểu phòng Kỹ thuật

Chào toàn thể anh em kỹ thuật !

 

PKTh rất vui khi nhận được thông tin: anh Lê Huy Hiến được khách hàng Hoàng Việt khen ngợi rất tốt về thái độ, tác phong làm việc. Anh đã làm cho Khách hàng có ấn tượng rất tốt đẹp về Kỹ thuật Bình Anh nói chung và con người Bình Anh nói riêng. Đặc điệt Công ty đang xây dựng và phát động “Chương trình hành động văn hóa giai đoạn 2 với khẩu hiệu: Sáng tạo – Tốc độ – An Toàn – Thân Thiện- Nhân Văn”. Thì những hình ảnh đẹp về con người Bình Anh đến với khách hàng và đã được khách hàng cảm nhận càng có nhiều ý nghĩa. Góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng của Bình Anh.

PKTh cũng như BLĐ Công ty mong muốn trong thời gian tới, toàn thể nhân viên Kỹ thuật không ngừng học tập và phát huy Văn hóa và con người Bình Anh, để PKTh ngày càng có nhiều hình ảnh đẹp như anh Lê Huy Hiến đã làm được, hình ảnh đó cần được nhân rộng trong toàn hệ thống Kỹ thuật và Công ty.

Nhân sự kiện này pTKh Hà Nội sẽ đề xuất Công ty xem xét cá nhân nổi bật tháng 5 với anh Lê Huy Hiến, được cộng điểm khi xét điều chỉnh lương lần 2 năm 2016. Đồng thời phòng kỹ thuật trích quỹ 200K thưởng nóng cho anh Lê Huy Hiến.

Hệ thống Kỹ thuật cũng mong muốn, toàn thể anh em, nếu ai bắt gặp những hình ảnh đẹp đừng ngại ngần mà hãy phản hồi ngay cho  Trưởng bộ phận để kịp thời tuyên dương, động viên khích lệ. Đồng thời cũng gửi cả những hình ảnh chưa đẹp, chưa tốt để nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.

Mời anh em lắng nghe lời nhận xét, đánh giá cũng như cảm nhận tốt đẹp của KH về anh Lê Huy Hiến. (File ghi âm nguồn CSKH)

Nghe file âm thanh từ tổng đài của Bình Anh

Chia sẻ bài này