TƯNG BỪNG TỔNG KẾT 2017 TẠI CHI NHÁNH MIỀN TRUNG – Binh Anh Electronics

TƯNG BỪNG TỔNG KẾT 2017 TẠI CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

TƯNG BỪNG TỔNG KẾT 2017 TẠI CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Ngày 14/1 vừa qua, Chi nhánh miền Trung đã tổ chức lễ tổng kết năm 2017 để đánh dấu một năm với nhiều hoạt động đáng nhớ của chi nhánh.

Trong năm vừa qua, dù thị trường giám sát hành trình gặp nhiều khó khăn nhưng Chi nhánh miền Trung luôn nỗ lực, vượt lên trên tình hình khó khăn chung cũng như khắc phục đặc điểm văn phòng phân bổ nhiều tỉnh để được một số thành công nhất định. Chi nhánh đã hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh 2017 cho Ban Giám đốc đề ra. Đồng thời, trong năm nay, Chi nhánh cũng có bước tiến mới khi đã mở rộng sang địa bàn Lào, chính thức có văn phòng đại diện tại nước bạn.

Ngoài các hoạt động về sản xuất kinh doanh, chi nhánh miền Trung trong năm 2017 cũng đã vinh dự nhận được bằng khen của Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An cho những dành cho những doanh nghiệp có đóng góp vào sự phát triển kinh tế, góp phần vào sự phát triển của hệ thống giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh.

Anh Đào Quang Trung – Phó giám đốc Công ty, đại diện Ban Giám đốc Công ty, anh Trương Văn Truyền – trưởng CN miền Nam và anh Hoàng Trọng Đức – trưởng phòng CSKH cũng đã có mặt để tham gia buổi lễ cùng chi nhánh miền Trung.

 

image2

image3IMG_6482IMG_6544

Chia sẻ bài này