Trao quà “Cùng em đến trường” cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ấp Kim Quy – Binh Anh Electronics

Trao quà “Cùng em đến trường” cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ấp Kim Quy

Trao quà “Cùng em đến trường” cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ấp Kim Quy

Ngày 12/8/2019, BA GPS phối hợp cùng trạm kiểm soát biên phòng Kim Quy, Hợp Tác Xã Vận Tải Thủy Bộ Rạch Sỏi đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.

Vượt qua quãng hơn 300km đến vùng biển thuộc huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang – Nơi đang gánh chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 3 vừa qua, BA GPS cùng Công ty Đoàn Hòa Phát và kiểm soát biên phòng Kim Quy đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tiểu học. Hơn 150 suất quà gồm cặp và vở cùng 04 phần học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020 đã được trao đến các em học sinh tại ấp Kim Quy.

Đây là một trong chuỗi hoạt động “Cùng em đến trường” là chuỗi hoạt động của HTX Vận tải Thủy Bộ Rạch Sỏi nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát và tăng cường nguồn lực hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt, tiếp thêm động lực để con em cắp sách đến trường trong năm học mới 2019-2020.

DHP 10

“Cùng em đến trường” là chuỗi hoạt động của HTX Vận tải Thủy Bộ Rạch Sỏi phối hợp cùng BA GPS

DHP 11

150 phần quà ý nghĩa đã được trao cho các em học sinh

DHP 13

Hy vọng những món quà nhỏ đầu năm học sẽ giúp các em học tập tốt hơn

DHP 14

 

Trao tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng

Những phần quà tuy giá trị không quá lớn nhưng đã tiếp thêm động lực to lớn để các em học sinh tiếp tục cắp sách đến trường trong mùa mưa bão này

Chia sẻ bài này