“Tổng quan” về thiết bị giám sát hành trình Grab các tài xế Grab cần phải biết – Binh Anh Electronics

“Tổng quan” về thiết bị giám sát hành trình Grab các tài xế Grab cần phải biết

“Tổng quan” về thiết bị giám sát hành trình Grab các tài xế Grab cần phải biết

Khi làn sóng dân số đổ về các thành phố ngày càng tăng khiến cho tình hình giao thông trở nên phức tạp hơn. Các phương tiện giao thông công cộng như xe điện, xe bus không thể đáp ứng hết như cầu đi lại thì taxi lại có vị trí ngày càng quan trọng hơn. Nhu cầu cao dẫn tới loại hình vận tải này cũng cần phải có những sự nâng cấp dịch vụ vủa mình. Điều này đã góp phần hình thành taxi trực tuyến mà tiêu biểu là Grab. Nguyên tắc bắt buộc khi sử dụng dịch vụ này là những người dùng phải sở hữu một chiếc smarphone có tích hợp phần mềm của hãng xe đang sử dụng. Bên cạnh đó có thể giám sát và quản lý hiệu quả thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab là vấn đề bắt buộc. Điều này đã được Bộ GTVT quy định trong QCVN 31:2014/BGTVT

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình cho xe chạy Grab

Đối với các doanh nghiệp vận tải hành khách nói chung và các doanh nghiệp Grab nói riêng, thiết bị giám sát hành trình có những đóng góp vô cùng quan trọng. Đó là gì?

  • Nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp: đặc điểm dễ dàng nhận thấy của các doanh nghiệp Grab là họ quản lý nhân viên có xe ô tô hoặc xe máy làm việc trong những khoảng thời gian không cố định, vì vậy việc quản lý những lái xe này về vị trí hiện tại, tốc độ, nhiên liệu đã tiêu thụ…là việc làm vô cùng cần thiết. Nhờ vậy có thể tính toán được hiệu quả trong công việc, mức lương, khen thưởng. Khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm được những thông tin này.
  • Xử lý những tình huống kiện cáo, tai nạn: đối với doanh nghiệp Grab, việc xảy ra tranh chấp, kiện cáo, tai nạn do va chạm là tối kỵ những nó vẫn xảy ra và có vẻ rất thường xuyên. Để khắc phục tình trạng này, gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab là giải pháp vô cùng hữu hiệu. Nếu lái xe có hành vi không đúng mực với hành khách hoặc ngược lại thì đây là những chứng cứ rõ ràng không thể chối cãi để doanh nghiệp xử lý nhân viên, bảo vệ uy tín của mình. Trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc va chạm, thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp làm rõ nguyên nhân và thuận lợi cho công tác điều tra.

tg007 696 385 GOOD

  • Lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab nhằm kết nối với nhà quản lý, luôn nhận được sự bảo vệ từ xa để có được một hành trình an toàn. Đây cũng là thiết bị có khả năng báo hiệu khi tài xế đang chạy quá tốc độ để điều chỉnh lại cho đúng, tránh rủi ro. Lộ trình của xe được lưu lại trên file, trên hệ thống quản lý trực tuyến của người quản lý. Vậy đâu là thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab tốt nhất hiện nay?

Hướng dẫn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe Grab

Bên trong một thiết bị giám sát hành trình Grab là một bộ thu tín hiệu có nhiệm vụ thu thập những tín hiệu GPS từ vệ tinh, muốn biết được các thông tin cần thiết của chiếc xe Grab thì bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình vào nó. Sau đó bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có tích hợp phần mềm, khi bạn đăng nhập vào tài khoản, khách hàng Grab ở vị trí gần bạn nhất sẽ gửi tín hiệu đến mày của bạn. Chỉ với một nút chạm trên màn hình, bạn có thể nhận chuyến và xem ngay thông tin khách hàng để liên lạc trực tiếp.

Thiết bị giám sát hành trình Grab đạt chuẩn theo quy định của bộ GTVT

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị giám sát hành trình Grab khác nhau. Nhưng đối với dòng xe Grab thì bắt buộc phải lắp thiết bị dạt chuẩn theo quy định của bộ GTVT thì mới được phép vận hành. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh (Bình Anh) là đơn vị xản xuất và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chuyện nghiệp và uy tín trên thị trường. Những sản phẩm chất lượng như BA4-BlACKBOX, BA3-BLACKBOX đều được chúng tôi chủ động sản xuất, lắp đặt và luôn chủ động về công nghệ để sản phẩm phù hợp với tất cả các dòng xe. Phần mềm được kết nối với những máy chủ có tốc độ xử lý cao vì vậy mà khả năng truy xuất nhanh chóng. Sự ưu việt của giám sát hành trình Bình Anh nằm ở chỗ chúng tôi hoàn toàn chủ động về công nghệ, do đó mọi yêu cầu về kỹ thuật của khách hàng sẽ được đáp ứng. Mọi thông tin liên hệ hoặc cần trợ giúp:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981997796

Chia sẻ bài này