Thông báo lịch nghỉ mát hè 2016 – Binh Anh Electronics

Thông báo lịch nghỉ mát hè 2016

Thông báo lịch nghỉ mát hè 2016

Kính thưa Quý Khách hàng, Đối tác!

Du lịch hè luôn là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty TNHH Phát triển công nghệ và Điện tử Bình Anh chú trọng tổ chức hàng năm. Đây chính là dịp để BGĐ công ty cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu của CBNV đã lao động, cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua.

Ngoài mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, đây cũng là dịp để CBNV Bình Anh dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó có thể tái tạo được sức sáng tạo và năng động trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới. Năm nay, Công ty TNHH Phát triển và Công nghệ Điện tử Bình Anh xin trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè 2016 của Công ty tới Quý Khách hàng, Đối tác được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

Thời gian : kể từ thứ 7 (ngày 11/6/2016) đến hết thứ hai (ngày 13/06/2016). Thứ ba ngày 14/06/2016, Công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

Trong khoảng thời gian trên, công ty Bình Anh vẫn luôn có nhân viên trực 24/24 nhưng tiến độ xử lý công việc có thể sẽ chậm trễ hơn so với ngày thường. Kính mong Qúy Khách hàng, Đối tác thông cảm.

Chia sẻ bài này