Thiết bị giám sát hành trình – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. – Binh Anh Electronics

Thiết bị giám sát hành trình – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thiết bị giám sát hành trình – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chi phí vận hành và quy trình quản lý luôn là bài toán đau đầu với bất kỳ chủ xe nào cho thuê hay giám sát cả đội xe. Hiện nay để giải quyết bài toán này, hầu hết các doanh nghiệp đã giải quyết bằng cách lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô. Khi lắp thiết bị định vị ô tô, chi phí vận hành và quản lý phương tiện của bạn sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm vô cùng.

Vậy thiết bị định vị ô tô có đặc điểm gì mà lại thần kỳ đến như vậy, quý khách hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tiết kiệm chi phí vận hành và những chi phí khác

Bạn có cả một đội xe, bạn đang tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê người quản lý và giám sát xe như lịch trình, thời gian làm việc, nhiên liệu tiêu hao, các điểm dừng đỗ có chính xác không. Các việc làm thủ công vừa không chính xác nếu tài xế và người giám sát không trung thực. Điều này sẽ được giải quyết ngay khi bạn lắp thiết bị định vị cho xe ô tô.

  • Tiết kiệm chi phí bao gồm chi phí thuê người giám sát, chi phí đi lại phục vụ cho công việc quản lý thì giờ đây bạn có thể tự mình làm những công việc đó nhờ vào thiết bị định vị
  • Tiết kiệm nhiên liệu: nhờ vào tính năng định mức nhiên liệu bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Thay vì trước đây bạn không kiểm soát được lộ trình và quãng đường di chuyển dẫn đến hao tốn nhiên liệu thì giờ đây chỉ cần định mức nhiên liệu và theo dõi lái xe trên phần mềm là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh không mong muốn: xe chạy quá tốc độ hay chạy vào đường cấm bị công an bắt ngoài việc phải nộp phạt còn bị tạm giữ xe ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Với thiết bị định vị bạn sẽ được cảnh báo và điều chỉnh lại hành trình xe một cách đơn giản.

Lắp định vị ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?

Công Ty TNHH PTCN Điện Tử Bình Anh chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành về sản xuất và phân phối các thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn. Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị định vị hàng đầu trong cả nước, khách hàng khi đến với chúng tôi đều vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ công ty cung cấp.

Với những tính năng tuyệt vời trên của thiết bị định vị, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt cho phương tiện của bạn một chiếc thiết bị định vị tốt nhất để bạn yên tâm quản lý và giám sát phương tiện của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này