Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí – Binh Anh Electronics

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và những bí mật chưa ai bật mí

Nhắc đến hộp đen thì ai cũng biết nhưng nói đến thiết bị giám sát hành trình thì không phải ai cũng có thể hiểu chính xác về nó. Theo quy định từ năm 2016, tất cả các xe ô tô, xe khách, xe bus, xe tải đều phải gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thì mới được phép tham gia giao thông. Và đến trước ngày 01/7/2018 thì tất cả các xe kinh doanh vận tải dưới 3,5 tấn đều phải thực hiện việc lắp thiết bị giám sát mới được cấp phù hiệu. Ở bài viết này, Bình Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này.

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị được gắn trên xe, nhằm ghi lại toàn bộ thông tin về lộ trình của xe. Thiết bị này là dòng sản phẩm thường gắn vào xe máy, ô tô, xe tải, xe chở tiền hay các dòng xe chuyên dụng khác có thể theo dõi, xác định được vị trí tài sản, phương tiện thông qua phần mềm định vị GPS

Những thông tin mà thiết bị giám sát hành trình tổng hợp và thu thập bao gồm: vị trí, hướng di chuyển, tốc độ, di chuyển, địa chỉ, chế độ tắt mở khóa, đóng cửa xe, nguyên liệu,…cũng như nhiều thông tin liên quan khác giúp người dùng dễ dàng thao tác, quản lý cũng như kiểm soát.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là gì?

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, thiết bị giám sát hành trinh hợp chuẩn khi đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

  • Thiết bị giám sát hành trình phải có các bộ phận cứng như: bộ lưu trữ, bộ ghi, bộ xử lý, bộ truyền phát dữ liệu, bộ nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS…cũng như phần mềm có khả năng phân tích những dữ liệu đã được thu thập.
  • Có khả năng lưu trữ và truyền dẫn thông tin bằng internet về máy tính hay điện thoại thông qua mạng GPRS của nhiều nhà mạng.
  • Có thể tổng hợp và ghi lại các thông tin chính xác về thời gian làm việc của lái xe; số lần dừng, đỗ tại các trạm; quãng đường xe chạy; tốc độ…trong suốt quá trình xe di chuyển.
  • Có hiển thị thông tin của tài xế: họ – tên người lái, số giấy phép lái xe, biển số và thời gian lái xe.

Nên mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn ở đâu.

Trên thực tế, thiết bị giám sát hành trình xuất hiện tràn lan trên thị trường với những lời quảng cáo có cánh khiến người dùng khó có thể phân biệt đâu là hàng chất lượng, hay là hàng “dởm” nhưng giá cả thì trên trời! Nếu đã như vậy, tại sao không đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị gps cho xe ô tô, camera hành trình…cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn trên khắp địa bàn cả nước. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý vị những dịch vụ chất lượng và chính xác nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật chất lượng, tay nghề cao, được đào tạo bài bản kết hợp với quy trình sản xuất công nghệ dây chuyền tân tiến đảm bảo mọi sản phẩm đều được kiểm duyệt khắc khe, kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

Bình Anh – người bạn luôn đồng hành cùng với bạn trên mọi nẻo đường.
Hotline: 024 7300 9696
Điện Thoại: 0975 097 068
Website: www.bagroup.vn

Chia sẻ bài này