Thiết bị định vị xe cho thuê và những điều bạn chưa biết? – Binh Anh Electronics

Thiết bị định vị xe cho thuê và những điều bạn chưa biết?

Thiết bị định vị xe cho thuê và những điều bạn chưa biết?

Với xu hướng hội nhập hóa như hiện nay, có rất nhiều ngành dịch vụ ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tương tự như vậy, các dịch vụ cho thuê xe tự lái đang phát triển ngày càng mở rộng và có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo tài sản của mình, chủ xe cần phải có những biện pháp phòng tránh, hạn chế tình trạng mất xe xuống mức thấp nhất. Như vậy, thiết bị định vị xe cho thuê sẽ giúp ích được gì cho những chủ xe?

Lắp đặt thiết bị định vị xe cho thuê có những lợi ích nào?

Những lợi ích thường thấy nhất khi lắp đặt thiết bị định vị xe cho thuê bao gồm:

  • Kiểm soát được thời gian thực mà phương tiện hoạt động nhằm đề phòng trường hợp gian lận trong khi thuê xe.
  • Giúp xác định vị trí phương tiện bất kỳ lúc nào giúp chủ xe có thể chủ động nắm bắt, giám sát và quản lý xe trước các trường hợp trộm cắp, lừa đảo…
  • Kiểm tra từ xa bằng tin nhắn SMS – thiết bị định vị sẽ gửi về thông tin liên quan như vị trí, vận tốc, trạng thái của phương tiện khi chủ xe yêu cầu.
  • Xuất báo cáo tổng hợp về vận tốc, trạng thái, thời gian…
  • Khoanh vùng hoạt động của phương tiện cho thuê…

Không chỉ thế, thiết bị định vị còn có nhiều chức năng khác được mở rộng nhằm liên hệ để tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Nếu không lắp đặt thiết bị định vị thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Dịch vụ cho thuê xe máy, xe tải phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Đặc biệt là khi nền du lịch tại nước nhà đang được nhiều du khách ngoại quốc chú ý tới. Do đó mà nhu cầu thuê xe otô, xe máy….chưa bao giờ có xu hướng giảm.

Các dịch vụ cho thuê xe ngày càng mọc lên tự phát. Đồng thời các giấy tờ, thủ tục cho thuê xe cũng trở nên đơn giản và ít có ràng buộc giữa đôi bên. Những rủi ro cũng xuất phát từ đó. Cụ thể:

  • Khi người thuê xe có dấu hiệu lừa đảo, muốn trộm cắp hoặc bán xe
  • Khi muốn giám sát hành trình của con cái, người thân trong gia đình
  • Khi người thân gặp tai nạn hay rủi ro trên đường lạ

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa, nhưng thử tưởng tượng xem. Nếu như bạn không biết được chính xác xe mình ở đâu, liệu bạn có thể lấy lại được xe từ tay bọn lừa đảo, trộm cắp? Hoặc làm sao bạn biết được con cái, người thân đang ở đâu để xác thực tính chân thực trong lời nói. Hay làm sao biết được địa điểm chính xác để gọi người hỗ trợ tới giúp khi cần thiết? Chắc chắn là bất kỳ ai trong chúng ta đều không muốn như vậy.

Như vậy, những thiết bị định vị nào phù hợp với xe cho thuê?

Tùy vào từng loại xe khác nhau mà chúng ta có những dòng sản phẩm chuyên dụng khác nhau. Không chỉ thế, mỗi dòng thiết bị lại có rất nhiều mẫu mã, những chức năng riêng biệt khiến người dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Như vậy, làm sao biết được chính xác dòng thiết bị giám sát xe nào phù hợp? Và tìm đâu những đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị định vị chất lượng và uy tín?

Hãy đến với chúng tôi – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH sẽ hỗ trợ và tư vấn chính xác cho bạn. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị định vị. Chúng tôi có thể biết được dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo tính an toàn cho tài sản nhưng giá cả cực kỳ phải chăng và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, được đào tạo bài bản cam kết mọi sản phẩm đến tay người dùng đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, mang lại dịch vụ chất lượng cho người dùng.

Bình Anh – người bạn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này