Tầm quan trọng của thiết bị định vị trong kinh doanh – Binh Anh Electronics

Tầm quan trọng của thiết bị định vị trong kinh doanh

Tầm quan trọng của thiết bị định vị trong kinh doanh

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết bị định vị, Bình Anh mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Thiết bị định vị dành cho cả người sử dụng và người kinh doanh
Đối với những người dùng thông thường, thiết bị định vị sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc bảo vệ chiếc xe 1 cách thiết thực và an toàn nhất. Bất kể bạn đang ở đâu và lúc nào, thiết bị đều có thể giúp bạn kiểm tra được tình hình của xe nhanh chóng.

Có rất nhiều trường hợp các bạn bị mất cắp xe nhưng vẫn tìm lại được nhờ vào thiết bị định vị. Thiết bị sẽ được đặt vào phần máy của xe nên sẽ rất khó khăn để có thể gỡ bỏ, cần có kiến thức kỹ thuật để thực hiện nên các bạn yên tâm không cần lo thủ phạm phát hiện và phá hủy thiết bị.

Đối với các bạn mua xe để tham gia kinh doanh vận tải, thiết bị định vị sẽ là thứ mà bạn không thể không có. Do nhà nước đã ban hành nghị định thông tư bắt buộc mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có gắn thiết bị định vị, đồng thời phải được đăng kiểm ở ban ngành liên quan.

Nếu bạn có xe đang tham gia kinh doanh nhưng lại thiếu thiết bị định vị sẽ bị phạt khá nặng (từ 3-5 triệu) nên bạn phải lưu ý điều này. Tầm quan trọng của thiết bị định vị không chỉ ở đó mà nếu không có thiết bị này, bạn không thể xin cấp phù hiệu vận tải, không thể xin lệnh vận chuyển…nên có thể sẽ bị phạt lên đến khoảng 10 triệu.

Kết luận về tầm quan trọng của thiết bị định vị
Có thể nói tầm quan trọng của thiết bị định vị là rất lớn, bất kỳ ai có xe tham gia và không tham gia kinh doanh vận tải đều cần phải có để tránh bị phạt và bảo đảm an toàn cho phương tiện. Để có thể gắn thiết bị định vị với giá tốt đảm bảo chất lượng, các bạn tham khảo thiết bị định vị Bình Anh tại đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này