Tại sao phải lắp định vị tại Bình Anh mà không phải là đơn vị khác – Binh Anh Electronics

Tại sao phải lắp định vị tại Bình Anh mà không phải là đơn vị khác

Tại sao phải lắp định vị tại Bình Anh mà không phải là đơn vị khác

Thiết bị định vị được gắn trực tiếp lên phương tiện ô tô nhằm giúp cho chủ phương tiện, các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải quản lý phương tiện của mình một cách hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý phương tiện.

Vậy tại sao phải sử dụng thiết bị định vị tại Bình Anh?

  • Tiết kiệm chi phí: Loại bỏ những trường hợp chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng xem lại lộ trình một ngày mà xe mình đã đi đến những địa điểm nào, thời gian chính xác là bao nhiêu, dừng, đỗ xe bao nhiêu lần để dễ dàng kiểm soát chất lượng hơn.
    Ngoài ra chúng ta còn tiết kiệm một khoản tiền thuê người theo dõi xe hàng tháng nhưng đem lại hiệu quả không chính xác, thiết bị giám sát hành trình bảo đảm cho bạn về sự hài long về chất lượng mà nó mang lại.
  • Đảm bảo an toàn: Đảm bảo cho khách hàng đi đúng tốc độ cho phép theo từng cung đường theo quy định, tránh tình trạng vượt quá tốc độ. Ngoài ra, với tất cả hình ảnh và dữ liệu được lưu lại nên khách hang có thể dễ dàng kiểm tra được nguyên nhân khi gặp sự cố và giúp cảnh báo cho chủ phương tiện về các mối nguy hại có thể xảy đến.

Vậy nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô ở đâu?

Để góp phần đảm bảo an toàn giao thông cũng như quản lý các phương tiện tham gia giao thông dễ dàng hơn và để tránh bị xử phạt nặng, các chủ sở hữu của các phương tiện giao thông nên nhanh chóng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo đúng quy định của pháp luật.

Nhằm mang lại chất lượng dich vụ tốt nhất cho người dùng, Bình Anh là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị định vị và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng luôn làm việc trên tiêu chí:

  • Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình
  • Tư vấn, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí, hỗ trợ 24/7
  • Giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

 

Chia sẻ bài này