Tại sao bắt buộc phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy? – Binh Anh Electronics

Tại sao bắt buộc phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy?

Tại sao bắt buộc phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy?

Tại sao phải gắn hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy? Là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hộp đen ô tô. Lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn, hợp quy giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải không vướng vào cơ quan chức năng vì vi phạm luật GTVT, đồng thời “hàng thật, chất lượng thật” hộp đen ô tô hợp chuẩn mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà những hộp đen trôi nổi, kém chất lượng không thể nào so bì được.

Không phải hộp đen ô tô nào cũng hợp chuẩn

Các bạn lưu ý đến vấn đề chọn lựa nhà cung cấp hộp đen ô tô, vì không phải hộp đen ô tô nào cũng hợp chuẩn. Từ sau Nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ và thông tư số 63/2014/TT của Bộ GTVT được ban hành và có hiệu lực, việc lắp đặt hộp đen ô tô hợp chuẩn là “BẮT BUỘC” đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và đã áp dụng mức xử phạt cho những phương tiện vi phạm.

Chính vì đã đi vào Luật, nên việc vi phạm chắc chắn sẽ bị xử phạt và doanh nghiệp không thể nào “trốn tránh” hay tìm biện pháp đối phó trong thời gian dài được. Rất nhiều doanh nghiệp sau nhiều lần bị cơ quan chức năng vào cuộc để kiểm tra và xử phạt, đã phải “méo mặt” vì tổn thất khoản chi phí không hề nhỏ và bắt đầu công cuộc trang bị hộp đen ô tô cho các phương tiện đang vận hành của mình.

Hiện nay, với sức hot của hộp đen ô tô, rất nhiều cá nhân/nhà cung cấp bày bán và cung cấp tràn lan hàng trăm nhãn hiệu hộp đen ô tô khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang “thật, gỉa lẫn lộn”. Bạn biết không, với những mặt hàng hộp đen ô tô có xuất xứ không rõ ràng, linh kiện kém chất lượng có giá trên thị trường chỉ tầm 1,5 triệu đến 2 triệu/chiếc thậm chí rẻ hơn xong việc lắp đặt những hộp đen ô tô này không những không đem đến lợi ích và hiệu quả trong công tác quản lý cho bạn mà còn khiến bạn bị xử phạt như thường như tội không lắp đặt hộp đen ô tô cho phương tiện vậy.

Điều đáng lo ngại cho quý khách hàng nữa, là một vài nhà cung cấp vì bị lợi nhuận làm mờ mắt, bán hộp đen ô tô “hàng chợ” nhưng giá ngang bằng với hộp đen ô tô hợp chuẩn trên thị trường. Nên việc cẩn trọng khi tìm kiếm nhà cung cấp là rất quan trọng và cần thiết với mọi người.

Như thế nào là hộp đen ô tô hợp chuẩn?

  • Thứ nhất, có đi kèm theo giấy chứng nhận hộp đen hợp chuẩn của Bộ Giao thông vận tải theo QCVN 31:2014/BGTVT. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến thời gian ngày cấp vì giấy chứng nhận hộp đen hợp chuẩn chỉ có thời hạn tối đa là 3 năm kể từ ngày kí.
  • Thứ hai, hộp đen hợp chuẩn phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đi kèm 1 số thông tin và tính năng bắt buộc theo quy định của BGTVT.

Khi hộp đen ô tô hội tủ đủ 2 yếu tố căn bản trên, bạn có thể yên tâm khi đối diện với cơ quan chức năng trong suốt quá trình lưu thông, đồng thời giúp việc quản lý và giám sát phương tiện, tài xế được sát sao và thu về hiệu quả như mong muốn.

Mua hộp đen ô tô hợp chuẩn ở đâu?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều địa điểm và nhà phân phối hộp đen ô tô hiện nay để bạn lựa chọn. Tại Bình Anh, chúng tôi cam kết cung ứng 100% hộp đen hợp chuẩn, hợp quy cho quý khách hàng và miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, thi công.

Hộp đen BA4-BLACKBOX tại Bình Anh đã khẳng định tầm chất lượng trên thị trường từ khi ra mắt cho đến nay và là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi đối tượng khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất, chúng tôi lắp đặt tận nơi theo địa điểm khách hàng yêu cầu và miễn phí hoàn toàn quá trình lắp đặt, thi công cho quý khách.

Đồng thời tặng kèm 12 tháng sever sử dụng hộp đen ô tô, miễn phí phụ kiện đi kèm đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm tối đa khi lắp đặt hộp đen ô tô tại Bình Anh. Chỉ với một thao tác đơn giản, nhấc điện thoại lên và gọi về đường dây nóng 024 7300 9696 của chúng tôi sẽ có mặt tức thời hỗ trợ bạn.

Chia sẻ bài này