Tác dụng không ngờ của thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Tác dụng không ngờ của thiết bị giám sát hành trình

Tác dụng không ngờ của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe, thiết bị giám sát hành trình giúp mang lại những lợi ích hiệu quả cho người sử dụng với mục đích khác nhau như xác định hình ảnh chất lượng làm việc tài xế, cung cấp thông tin cho những tình huống gây tai nạn giao thông, hay mối nguy hiểm mà xe có thể gặp…

Giải pháp và ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe

Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị định vị hợp chuẩn giám sát hành trình theo thông tư số 73 Nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Đối với thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe, một thiết bị giám sát hành trình trên xe ô tô mang lại những ứng dụng và lợi ích trong cuộc sống, đặc biệt cho sự an toàn khi tham gia giao thông.

Cụ thể, những công dụng khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe:

  • Xác định được những bằng chứng rõ nét và chính xác nhất về va chạm, tranh chấp khi tham gia giao thông.
  • Giúp bảo vệ xe tốt nhất. Xác định được lý do vì sao xe bị xước, bị đập phá, bị bẻ gương hay tìm ra người lấy trộm, đánh cắp xe.
  • Giúp quản lý xe, tài xế xe tốt nhất. Xác định được vận tốc, lộ trình, thời gian di chuyển, vị trí của xe, quản lý xe dễ dàng hơn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong điều hành vận tải, vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.
  • Với thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao thông khi chấp hành đúng luật. Như một hộp đen ghi hình, ghi dữ liệu về hành trình, trạng thái của xe, là nhân chứng cung cấp những thông tin chính xác nhất về lộ trình xe di chuyển với những trạng thái liên quan.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tránh bị oan khi tham gia giao thông hãy liên hệ với Bình Anh ngay để được cung cấp lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Quản lý hình ảnh trên xe.

Bình Anh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị giám sát hành trình quản lý hình ảnh trên xe chất lượng, hàng chính hãng, hoạt động hiệu quả, là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT với giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này