Sự cần thiết của thiết bị giám sát hành trình – để mọi thứ luôn trong tầm tay bạn – Binh Anh Electronics

Sự cần thiết của thiết bị giám sát hành trình – để mọi thứ luôn trong tầm tay bạn

Sự cần thiết của thiết bị giám sát hành trình – để mọi thứ luôn trong tầm tay bạn

Trong cuộc sống hiện đại bộn bề, có rất nhiều lý do làm bạn muốn biết hành trình di chuyển, vị trí chiếc xe của mình do lái xe lái hoặc biết vị trí của người thân, từ đó giúp bạn yên tâm hơn. Chìa khóa cho bạn chính là thiết bị định vị, hãy xem những lợi ích nó mang lại cho bạn như thế nào?

Bạn là bậc cha mẹ thông thái

Đã đến thời điểm con bạn đến lứa tuổi trưởng thành, bạn cần cho chúng những không gian riêng tư và tập cho chúng thói quen tự lập. Tuy nhiên ở độ tuổi này là giai đoạn mà con cái bạn dễ bị sa ngã nhất với những cám dỗ ngoài xa hội. Bởi vậy, bạn lo lắng và muốn âm thầm giám sát, để có thể kịp thời giúp đỡ hỗ trợ khi cần thiết.

Thiết bị định vị xe máy sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng, bạn có thể biết được con của mình đã đi đâu, đang ở đâu, ở đó bao lâu, chừng nào về tới nhà

Bạn không còn trạng thái bất an lo lắng khi không thể liên lạc được với con qua điện thoại di động!

Bạn là người vợ thông minh sắc sảo

Chồng của bạn đang di chuyển đi làm hàng ngày bằng xe ô tô, thường xuyên về muộn hoặc đi công tác, bạn lo lắng không biết chàng đã đi đâu, đang ở đâu, bao lâu. Bạn không biết người chồng có chung thực với mình?

Đừng lo lắng, có rất nhiều cách để bạn giải tỏa những thắc mắc trên, một trong số đó là bạn có thể quyết định lắp một thiết bị định vị cho ô tô. Từ đó giúp bạn yên tâm và hãy cứ là một người vợ ngoan hiền, nhưng rất thông minh

Bạn là giám đốc chuyên nghiệp

Bạn đang quản lý một đội xe, có thể là xe tự lái, xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dụng?
Bạn đang không biết phải kiểm soát các xe, lái xe này như thế nào?
Làm sao để tính toán được ngày hôm nay xe đã phải hoạt động bao nhiêu tiếng?
Di chuyển được bao xa?
Hết bao nhiêu dầu?
Lái xe của bạn có đang trốn vé, chạy hàng ngoài gián tiếp móc túi của bạn hay không?
Lái xe có đang tuân theo đúng sự chỉ đạo của bạn hay không?

Hay đơn giản chỉ để bạn có thể giữ được chữ tín với bạn hàng bằng cách trả lời chính xác thời gian bạn có mặt ở điểm hẹn!

Lúc này, nếu là bạn, bạn lựa chọn việc chi trả tiền lương cho 1 kế toán, cho những chiếc xe để thu về các thông tin tương đối, hay lựa chọn chi trả số tiền thấp hơn tiền lương kia hàng chục lần để mang về các thông tin tuyệt đối.

Với những thông tin càng chuẩn xác thì quyết định của bạn càng đúng đắn và hiệu quả. Tôi tin bạn sẽ lắp định vị cho xe ô tô của mình ngay

Bạn tự đầu tư xe chạy Uber, Grab

Để tham gia vào mô hình này, xe của bạn bắt buộc phải lắp định vị cho xe ô tô hợp chuẩn và xin cấp phù hiệu theo quy định của nhà nước.

Đồng thời, cùng với tinh thần phục vụ tận tình, bạn còn ghi điểm về sự minh bạch khi bạn có thể cho khách hàng biết hành trình xe mình đã di chuyển có đúng với lộ trình khách đặt tuyến và xứng đáng với mức tiền họ cần chi trả. Khi khách hàng hài lòng, họ sẽ đánh giá bạn trên phần mềm của hãng Uber hoặc Grab, từ đó bạn sẽ có uy tín với các khách hàng sau này.

Hay đơn giản là bạn đang có xe ô tô riêng?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô, đó là một khối tài sản của bạn. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những lúc bạn bè, người thân mượn xe của bạn. Việc biết hành trình di chuyển, vị trí hiện tại của họ, thậm chí là tốc độ điều khiển sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua định vị xe ô tô ở đây uy tín, chất lượng thì hãy click xem ngay. Liên hệ lắp định vị cho xe ô tô

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này