Sai lầm nghiêm trọng khi dùng thiết bị định vị ô tô – Binh Anh Electronics

Sai lầm nghiêm trọng khi dùng thiết bị định vị ô tô

Sai lầm nghiêm trọng khi dùng thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị không thể thiếu đối với những ai đang điều khiển mọi dòng xe ô tô. Những sai lầm khi dùng thiết bị định vị ô tô dưới đây khách hàng nên lưu ý.

Khi thiết bị định vị xác định sai vị trí người dùng lại cho là đã hỏng

Đây là 1 trong những suy nghĩ chủ quan thường thấy của nhiều người tiêu dùng khi chưa có nghiên cứu cũng như sự thấu hiểu chính xác về các loại thiết bị định vị.

Khi thiết bị định vị ô tô xác định sai vị trí của đối tượng hoặc xác định được nhưng có sai số cao có thể do nhiều nguyên nhân. Một trong số những nguyên do có thể kể đến như: thời tiết xấu, gặp vật cản, nhà cao tầng, đang ở dưới hầm, gặp thiết bị gây nhiễu sóng…Vì vậy, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, bạn hãy quan sát kỹ thiết bị định vị của mình để xác định nguyên nhân chính xác.

Không sử dụng phần mềm cho thiết bị định vị vì sợ tốn kém

Chi phí cho việc sử dụng phần mềm định vị ô tô thường chỉ là vài trăm ngàn đồng hoặc cùng lắm là triệu đồng tùy thuộc vào từng loại định vị bạn muốn sở hữu. Nếu so với việc bạn mua 1 chiếc xe ô tô thì không đáng là bao. Qua phần mềm này, bạn có thể cập nhật mọi thông tin có liên quan đến phương tiện. Giao diện trực quan của phần mềm giám sát cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc theo dõi phương tiện khi bạn cho người khác mượn xe. Hay thậm chí trong trường hợp theo dõi đường di chuyển của tên trộm vừa cướp xe của bạn.

Lắp đặt thiết bị định vị bừa bãi không phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng định vị khác nhau. Do đó, để tìm được thiết bị định vị phù hợp nhất với cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp của mình, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng.

Đối với doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng như thiết bị định vị BA4-BLACKBOX hoặc thiết bị định vị BA3-BLACKBOX. Việc lắp đặt bừa bãi sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bởi có thể những tính năng bạn đang cần thì thiết bị định vị của bạn lại hoàn toàn không đáp ứng được.

Trên đây là 3 sai lầm nghiêm trọng khi dùng thiết bị định vị ô tô mà nhiều người mắc phải. Nếu bạn đã từng mắc 1 trong 3 sai lầm trên, hãy chia sẻ cho Bình Anh biết ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn lắp đặt định vị xe ô tô và tránh những sai sót trên, hãy liên hệ với Bình Anh để được hỗ trợ và tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này