Rộn ràng tổng kết năm 2016 tại Bình Anh – Binh Anh Electronics

Rộn ràng tổng kết năm 2016 tại Bình Anh

tổng kết 2016
tổng kết 2016
tổng kết 2016

Rộn ràng tổng kết năm 2016 tại Bình Anh

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty Điện tử Bình Anh, đây là dịp toàn bộ CBNV từ khắp mọi miền trên Tổ quốc cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Năm nay, lễ tổng kết của Bình Anh được tổ chức vào tối ngày 14/01/2017 tại trung tâm sự kiện Thanh Thủy Palace (Trương Định, Hà Nội) với sự tham gia của gần 400 CBNV hiện đang làm việc tại các văn phòng, chi nhánh trên cả nước.

tổng kết 2016

Buổi lễ còn có sự tham gia của nhiều vị khách mời đến từ Hiệp hội Ô tô vận tải, các cơ quan thông tấn báo chí, các đối tác doanh nghiệp và các đại lý của Công ty.

Tại lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2016 và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2017 của Ban Lãnh đạo thông qua bài phát biểu của Chủ tịch HĐTV Đào Thanh Anh.

tổng kết 2016

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, ông Phạm Thái Hòa, PGĐ Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và đơn vị có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty trong năm qua.

tổng kết 2016

Toàn bộ CBNV Bình Anh đã có khoảng thời gian cùng hòa mình trong bữa tiệc ấm cúng, phần giao lưu văn nghệ đầy sôi động  cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ, thưởng thức bữa tiệc tại bàn, bốc thăm trúng thưởng…

tổng kết 2016

tổng kết 2016

tổng kết 2016

Trước đó, tại đây cũng diễn ra biểu thi văn nghệ thường niên của Công ty. Những tiết mục tham gia thi đều hết sức đặc sắc, mang dấu ấn riêng của từng đơn vị, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây cũng là cơ hội để các CBNV Bình Anh được thể hiện tài năng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty.

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Bình Anh trước thềm năm mới.

Chia sẻ bài này