Ra mắt sách “Người Bình Anh” – Binh Anh Electronics

Ra mắt sách “Người Bình Anh”

ra mắt sách

Ra mắt sách “Người Bình Anh”

ra mắt sách

Ngày 8/6, tại sảnh chính trụ sở Công ty, buổi ra mắt tập thơ và văn xuôi “Người Bình Anh” đã được tổ chức. Cuốn sách là thành quả sau hơn 3 tháng đầu tư thời gian và công sức của toàn thể cán bộ Bình Anh cũng như những người làm công tác biên tập.

Buổi ra mắt sách đã diễn ra trong không khí ấm cúng, với sự tham gia của Chủ tịch Công ty Đào Thanh Anh, đồng thời là chủ biên cuốn sách; cùng với sự có mặt của ban lãnh đạo, trưởng các đơn vị và cán bộ nhân viên Bình Anh.Biasach-NguoiBinhAnh

Cuốn sách dày 250 trang, bao gồm cả thơ và văn xuôi do NXB Hội nhà văn phát hành. Nó không chỉ là một tác phẩm văn chương thực sự, mà còn là một niềm tự hào của Người Bình Anh. Đây là tâm huyết của ban lãnh đạo và toàn thể công ty với mong muốn ghi dấu lại những chặng đường đã qua của Bình Anh, từ những ngày đầu thành lập còn non trẻ, đến nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giám sát hành trình số một như hiện nay.

Cuốn sách được chia làm 4 phần: Chuyện người Bình Anh, Tự sự, Thơ và Suy ngẫm. Những tác phẩm trong cuốn sách hoàn toàn do con người Bình Anh tạo nên, là những nét cô đọng nhất trong hơn một trăm tác phẩm tham dự cuộc thi Tìm hiểu Lịch sử và Văn hóa Bình Anh vừa qua. Đồng thời, các bài viết xoay quanh các giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo lựa chọn cũng sẽ giúp người đọc hiểu hơn con đường phát triển của công ty trong hiện tại và thời gian sắp tới.

Để nâng cao giá trị cuốn sách hơn nữa, ban lãnh đạo Công ty đã giao việc phân phối sách cho nhóm Việc thiện của Bình Anh. Để ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện của nhóm, 40% tiền bán sách sẽ được nhóm Việc thiện sử dụng làm kinh phí cho các hoạt động trong thời gian sắp tới như xây tủ sách cho trẻ em vùng cao, tặng các phần quà cho các trẻ gặp khó khăn… Đây cũng là dịp để các cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm của mình với các hoạt động xã hội, hoạt động tình nghĩa.

ra mắt sách

Chủ tịch Đào Thanh Anh tâm sự về những khó khăn và thuận lợi khi xuất bản cuốn sách

ra mắt sách

Nhóm thiện nguyện chịu trách nhiệm quảng bá và phân phối sách

 

 

Chia sẻ bài này