Quản lý xe bằng thiết bị định vị – Binh Anh Electronics

Quản lý xe bằng thiết bị định vị

Quản lý xe bằng thiết bị định vị

Quản lý xe bằng thiết bị định vị tiện lơi, giải quyết mọi vấn đề giám sát đoàn xe tài xế bằng hệ thống định vị thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

  • Quản lý xe bằng thiết bị định vị để có thể giám sát xe ô tô của của chính bạn 24 giờ mỗi ngày . Thiết bị định vị được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông vận tải, giúp đỡ rất cho người dùng cá nhân, nhất là cho doanh nghiệp và  đặc biệt nhất là người cầm lái quản lý xe tốt hơn.
  • Bắt đầu từ ngày 1-7-2018, tất cả xe kinh doanh vận tải đều bắt buộc phải gắn thiết bị định vị. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết, không quan tâm thiết bị định vị là gì và tại sao lại phải gắn nó vào ô tô

Bình Anh giúp đỡ cho khách hàng trong việc quản lý xe trong suốt hơn 10 năm vừa qua
Trong suốt khoảng thời gian hơn 10 năm vừa qua tính từ ngày thành lập. Bình Anh đã giúp đỡ cho hàng ngàn ngàn khách quản lý hơn 10.000 đầu xe. Hãy mua thiết bị định vị ngay hôm nay để được nhận sự giúp đỡ của Bình Anh

  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, Bình Anh giúp quản lý xe, đặc biệt là quãng đường mà xe đã qua, và nhất là địa điểm và thời gian dừng đỗ của xe. Mọi vấn đề giám sát đoàn xe trở lên đơn giản. Thay vì mất rất nhiều người để quản lý thì khách hàng chỉ mất một người để quản lý cả 100 đầu xe thậm chí gấp 10 lần số đó chỉ với thêm 1 một chiếc máy tính.
  • Điều khiển, phân phối đoàn xe khách đi đúng lịch trình. Đảm bảo giám sát hành trình xe 24 giờ mỗi ngày trên phạm vi toàn quốc.
  • Giám sát nhiên liệu, hình ảnh, tính toán tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh. Chống trường hợp trộm cắp nhiên liệu, gian lận khách hàng của tài xế lái xe.
  • Xem lại hành trình không cần phải bỏ thời gian quá nhiều. Với tính năng xem lại hành trình thì mỗi ngày khách hàng chỉ cần 30p để giám sát cũng nhưng xe lại mọi lịch trình của xe trong ngày, tháng, năm…
  • Thêm vào đó là chức năng ai cũng muốn có, chống trộm và bảo vệ tài sản, bảo vệ chính xe của bạn. Tính năng này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát bảo vệ tài sản của  doanh nghiệp. Mà 1 người nhân viên quản lý có thể triển khai dễ dàng

Hãy đến với Bình Anh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm định vị ô tô của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận hơp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố NGuyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này