Quản lý vị trí xe ô tô – lợi ích không tưởng – Binh Anh Electronics

Quản lý vị trí xe ô tô – lợi ích không tưởng

Quản lý vị trí xe ô tô – lợi ích không tưởng

Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp và bạn không biết chính xác được nhân viên của mình có đang làm việc hay không. Hay bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê xe lo lắng gặp phải tình trạng khách hàng thuê xe có dấu hiệu để bán, cầm cố, hết hạn thuê xe nhưng không trả xe, chạy quá tốc độ quy định hay thậm chí là thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình.

Chắc chắn khi bạn đang kinh doanh về dịch vụ này thì bạn sẽ có nhiều mối lo ngại khi không biết chính xác được vị trí xe đang nằm ở đâu. Bài viết sau đây sẽ đem lại cho bạn những kiến thức về tầm quan trọng khi biết và quản lý được vị trí của chiếc xe.

Thiết bị giám sát hành trình – giải pháp trong việc quản lý vị trí xe

Sau khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình lên xe, bạn chỉ cần có kết nối Internet là có thể quản lý, giám sát, điều hành phương tiện của bạn ở bất kì nơi đâu, bất kì khi nào. Với thiết bị định vị này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian quản lý xe. Doanh nghiệp quản lý được vị trí, tốc độ, số km hành trình của phương tiện tại mọi thời điểm bằng nhiều báo cáo chi tiết, đa dạng giúp nhà quản lý nhanh chóng tổng hợp tình hình.

  • Theo dõi vị trí: Các đơn vị có thể định vị chính xác vị trí mà xe đang ở vị trí nào bằng điện thoại hoặc máy tính. Trên bản đồ điện tử hiển thị đầy đủ vị trí của xe, hướng xe chạy, tốc độ và các thông tin khác, dễ dàng quản lý hơn.
  • Có thể giám sát nhiều xe cùng một lúc: Đối với các doanh nghiệp có đa dạng các loại xe thì việc lắp đặt thiết bị định vị giúp các đơn vị có thể phân bố quản lý trên bản đồ điện tử, dễ dàng quản lý và giảm được nhiều thao tác.
  • Quản lý trong phạm vi cho phép: Khi người điều khiển phương tiện vượt qua khu vực cho phép hoặc tuyến đường cho phép thì thiết bị định vị ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo về trung tâm giám sát, trung tâm giám sát có quy định nhắc nhở, thông báo tới khách thuê xe nghiêm chỉnh chấp hành.

Bình Anh- đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Với những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại thì ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời. Chỉ cần lướt một vòng google cùng vời từ khóa liên quan, quý khách sẽ thấy có rất nhiều công ty cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, các bạn cần sáng suốt đưa ra lựa chọn đơn vị tốt nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bình Anh đã lắp đặt thành công rất nhiều thiết bị giám sát cho những doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Sau qua trình sử dụng, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này