Phương pháp quản lý phương tiện tốt nhất – Binh Anh Electronics

Phương pháp quản lý phương tiện tốt nhất

Phương pháp quản lý phương tiện tốt nhất

Khi đời sống người Việt Nam ngày một cao hơn thì việc sở hữu 1 phương tiện vận chuyển như xe máy, ô tô đã quá dễ dàng. Cùng với đó các doanh nghiệp vận tải ngày càng sở hữu số lượng phương tiện vận tải lớn. Vậy bạn đang quản lý những phương tiện vận tải đó như thế nào?

Các doanh nghiệp vận tải đang loay hoay tìm cách quản lý phương tiện hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để bạn quản lý chiếc xe hay cả đội xe có mình. Cách đơn giản nhất với xe khách là gọi điện cho lái xe hoặc phụ xe để biết xe đang ở đâu, nhưng liệu nó có chính xác và quản lý hiệu quả? Lượng khách trên xe và số tiền thực thu bạn không thể nắm bắt chính xác. Lái xe đi vượt quá tốc độ, dừng đỗ sai quy định hay không cũng không thể kiểm soát được.

Cách thứ hai mà người chủ doanh nghiệp vân tải sử dụng chính là thiết bị định vị. Người quản lý xe cũng đã quen dần với việc chỉ ngồi ở nhà cũng có thể biết được xe đang ở đâu, trạng thái xe như thế nào, xe có đang đi đúng cung đường yêu cầu không? Bên cạch đó, thiết bị định vị của Bình Anh còn là thiết bị định vị và giám sát hành trình sử dụng công nghệ đáp ứng quy chuẩn 31 của Bộ Giao thông vận tải

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng mang theo bên mình được chiếc máy tính và đảm bảo cho nó luôn kết nối mạng. Có cách đơn giản hơn rất nhiều với một vật dụng vô cùng quen thuộc: chiếc điện thoại di động. Với một chiếc điện thoại di động có kết nối GPRS hoặc có thể kết nối wifi, bạn có thể vào hệ thống quản lý phương tiện giao thông vận tải đơn giản như ngay trên máy tính. Với hệ thống quản lý giám sát phương tiện giao thông vận tải của Bình Anh, khi theo dõi trên điện thoại bạn có thể quản lý được vị trí cũng như trạng thái chiếc xe của mình.

Như vậy chỉ cần sở hữu một chiếc smart phone và với những thao tác cực kỳ đơn giản bạn đã có thể quản lí phương tiện của mình một cách triệt để, dễ dàng mà lại hiệu quả cao. Khác hoàn toàn với các cách làm thủ công và tốn kém như trước, cách làm này mang đến cho bạn một cách quản lí phương tiện nhẹ nhàng với chi phí thấp nhất. Hãy đến với Bình Anh bạn sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối và không phải lo ngại bất kỳ một vấn đề nào cả.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một thiết bị định vị bạn hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này