Phương án kinh doanh vận tải bằng định vị ô tô bạn đã biết? – Binh Anh Electronics

Phương án kinh doanh vận tải bằng định vị ô tô bạn đã biết?

Phương án kinh doanh vận tải bằng định vị ô tô bạn đã biết?

Về cơ bản, các loại thiết bị giám sát hành trình hay định vị ô tô đều cung cấp những dữ liệu mà theo nhà nước quy định như tốc độ, vị trí, biển số xe, thời gian và thông tin giấy phép lái xe. Tuy nhiên, doanh nghiệp còn có thể “thu lãi” nếu như chọn được một phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô hợp lý bằng cách lựa chọn hệ thống thiết bị giám sát hành trình giá rẻ với chất lượng tốt.

Bình Anh tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt nhất với dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Với những thiết bị đạt chuẩn, hợp quy, chúng tôi đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của Bình Anh, chính là lựa chọn phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tiết kiệm nhưng không kém phần hiệu quả.

Tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh bằng định vị ô tô.

Không như các thiết bị định vị thông thường chỉ có thể định vị, ghi nhớ lộ trình, các thiết bị giám sát hành trình, định vị ô tô giá rẻ nhưng chất lượng có thể cung cấp cho nhà xe, chủ doanh nghiệp những dữ liệu thu thập được nhiều hơn thế như: số GPLX, thời gian lái xe, đội xe, tính cước; quản lý tài xế theo tên, quản lý trạng thái xe, cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái bật/tắt máy, trạng thái dừng/chạy, tốc độ của xe, tình hình nhiên liệu, tình trạng bật/tắt máy lạnh, khả năng cảnh báo vượt tốc độ; quản lý theo hành trình thời gian thực hoặc theo ngày/tuần/tháng, cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường; tổng lộ trình di chuyển của xe, hiệu suất hoạt động,…

Tiết kiệm chi phí nhân sự, chi phí giám sát thiết bị.

Hiện nay, có một số đơn vị cung cấp thiết bị có cung cấp gói dịch vụ khách hàng miễn phí với công việc là chuyên giám sát hoạt động của thiết bị như theo dõi hành trình xe và cảnh báo trực tiếp đến quản lý nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào xảy ra. Vậy nên thay vì mất tiền thuê người quản lý, giám sát và bảo trì thiết bị thì doanh nghiệp nên chọn các địa chỉ có các dịch vụ khách hàng đi kèm khi mua sản phẩm như vậy. Thêm vào đó, với những doanh nghiệp vận tải cần vị trí đội xe để bổ sung hàng hoá/ hành khách thì thông tin thiết bị chỉ đường cho ô tô do hệ thống cung cấp cũng sẽ giảm bớt chi phí liên lạc để xác định vị trí của các xe.

Giám sát từ xa trên nhiều thiết bị di động.

Như hiện nay, nhu cầu giám sát, quản lý hay truy cập tình trạng hoạt động của đội xe mọi nơi, mọi lúc của các nhà quản lý là rất lớn. Nên một hệ thống thiết bị giám sát hành trình giá rẻ có thêm chức năng này là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, thay vì hệ thống giám sát cồng kềnh thì nhiều hệ thống đã được xây dựng để đảm bảo việc truy cập của các nhà quản lý có thể  quản lý, quan sát liên tục nhờ camera quan sát xe trên ngay chiếc điện thoại, máy tính bảng… của mình để tiết kiệm chi phí quản lý và linh hoạt trong mọi tình huống.

Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình không chỉ áp dụng cho ô tô, xe máy mà còn nhiều phương tiện khác cũng cần lắp đặt để dễ dàng quản lý. Bình Anh cũng chuyên cung cấp các loại camera. Nhiều loại thiết bị tại Bình Anh tiên phong trong việc sử dụng công nghệ hiện đại, chống phá sóng GPS, khiến khách hàng an tâm sử dụng. Khách hàng có thể truy cập www.bagroup.vn để tìm hiểu thông tin sản phẩm và được tư vấn kĩ càng. Chúng tôi luôn hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp, đạt chuẩn và giá cả hợp lý.
Hotline: 024 7300 9696
 

Chia sẻ bài này