Những lý do mà doanh nghiệp nên đầu tư lắp thiết bị giám sát hành trinh ngay từ hôm nay. – Binh Anh Electronics

Những lý do mà doanh nghiệp nên đầu tư lắp thiết bị giám sát hành trinh ngay từ hôm nay.

Những lý do mà doanh nghiệp nên đầu tư lắp thiết bị giám sát hành trinh ngay từ hôm nay.

Là người đứng đầu một tổ chức, một doanh nghiệp đa phần đều tìm mọi cách tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất. Chính vì th, đã không ít các ông chủ mạnh tay đầu tư hệ thống giám sát hành trình nhằm kiểm soát và quản lý hành trình xe một cách khoa học nhất. Với thiết bị giám sát hành trình thông minh này hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

Cùng điểm qua những tiện ích vượt trội mà hệ thống này đã mang lại cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho doanh nghiệp.

Trong tình trạng chung hiện nay, tình trạng giá cả xăng dầu liên tục leo thang, chi phí nhiên liệu là một trong những khoản tiền lớn ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp.

Hệ thống giám sát hành trình sẽ giúp doanh nghiệp giám sát xe đồng thời giảm mức tiêu thụ nhiên liệu xuống thấp nhất có thể bằng cách theo dõi lộ trình, tốc độ, thời gian dừng đỗ, theo dõi các tuyến đường được thực hiện bởi lái xe, bảo dưỡng định kỳ và điều phối xe.

Việc giám sát các tuyến đường thông qua hệ thống GPS cũng có thể đảm bảo các lái xe không sử dụng xe công ty cho các chuyến đi không liên quan đến công việc để có thể giảm chi phí nhiên liệu hiệu quả hơn. Bằng cách cài đặt một hệ thống GPS cho đội xe của mình, bạn có thể tiết kiêm từ 15-20% chi phí nhiên liệu,.

dinh-vi-hop-chuan-vt06-anh-3

Điều động xe một cách linh hoạt

Thiết bị giám sát hành trình cung cấp cho doanh nghiệp cập nhật địa điểm theo thời gian thực của các phương tiện và tài xế. Bản đồ chi tiết và chính xác cho phép người giám sát phóng to các đoạn đường dễ dàng, thuận tiện cho việc quản lý xe phục vụ mục đích kinh doanh

Thúc đẩy hiệu quả làm việc

Hệ thống giám sát hành trình giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ xe và tài xế của mình. Khi các tài xế nhận thức được rằng các hoạt động của họ đang bị theo dõi, họ có xu hướng tỉnh táo và làm việc có ý thức hơn. Ngoài ra, hệ thống này còn gúp giảm hóa đơn điện thoại xuống vì nay người quản lý không còn phải liên lạc thường xuyên với từng tài xế để biết vị trí của họ.

Cải thiện dịch vụ khách hàng và xác minh dịch vụ tận nơi

Các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau đã và đang tích hợp các hệ thống dịch vụ khách hàng của họ với các công nghệ ở nhiều mặt.

Hệ thống giám sát phương tiện có thể giúp bạn cải thiện giao tiếp và mối quan hệ với khách hàng. Khi biết chính xác vị trí của mỗi xe, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng của mình biết thông tin chính xác cũng như chi tiết vè lộ trình giao hàng, điều phối phương tiện gần nhất với vị trí của khách hàng yêu cầu dịch vụ. Đồng thời, người quản lý cũng có thể biết thời gian mỗi phương tiện lưu lại tại từng địa điểm của khách hàng, giúp doanh nghiệp xác minh thanh toán hóa đơn và tính toán thời gian làm việc của nhân viên.

Ngoài ra còn vô số những tiện ích mà hệ thống thiết bị giám sát hành trình đem lại, tùy theo mục đích sử dụng của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Chia sẻ bài này