Những lý do bạn không nên tự lắp thiết bị giám sát hành trình - Binh Anh Electronics

Những lý do bạn không nên tự lắp thiết bị giám sát hành trình

Những lý do bạn không nên tự lắp thiết bị giám sát hành trình

Lắp thiết bị giám sát hành trình không khó nhưng cần phải đúng quy trình và yêu cầu mới đảm bảo thiết bị giám sát hoạt động hiệu quả. Nhiều người đã tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí, điều đó thật sai lầm.

Tự lắp thiết bị giám sát hành trình, hại đủ đường.

Thiết bị giám sát hành trình đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngay trong sách hướng dẫn sử dụng cũng có giới thiệu về cách lắp đặt thiết bị. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà đã tự lắp thiết bị giám sát cho xe của mình. Thế nhưng, họ đã không biết rằng việc tự lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ gây ra nhiều tác hại.

Thứ nhất, thiết bị giám sát hành trình xe tải có cấu tạo kỹ thuật khá đặc trưng, thế nên khi lắp đặt cần tuân thủ một số kỹ thuật để đảm bảo ăn toàn cho thiết bị cũng như không tạo sơ hở khiến kẻ gian lợi dụng.

Thứ hai, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cần đúng vị trí mới phát huy hiệu quả tối đa của thiết bị
Thứ ba, tự lắp đặt thiết bị giám sát khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Thông thường một chuyên viên kỹ thuật chỉ mất khoảng 10 – 20 phút để hoàn tất việc lắp thiết bị giám sát và cài đặt phần mềm quản lý.

Thứ 4, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình còn liên quan đến việc cài phần mềm quản lý thiết bị. bạn không am hiểu về việc này sẽ khiến mọi việc rối tung lên.

Lắp đặt miễn phí thiết bị giám sát hành trình

Khi mua các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí thiết bị. Vậy tại sao bạn không để cho các chuyên viên kỹ thuật giúp bạn lắp đặt hợp chuẩn, đúng vị trí.
Thông qua các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị giám sát hành trình sẽ được lắp đặt nhanh chóng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thức hoạt động, cách sử dụng phần mềm quản lý thiết bị giám sát hành trình, cài đặt thẻ quản lý tài xế và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn thiết bị giám sát hành trình phù hợp với các dòng xe.

Khi quyết định mua thiết bị giám sát hành trình, bạn không nên tự mua, tự lắp đặt, hãy gọi cho Bình Anh theo hotline: 024 7300 9696 để được tư vấn về từng loại thiết bị giám sát hành trình phù hợp với từng dòng xe trong doanh nghiệp của bạn.

Đối với mỗi dòng xe tải, xe taxi cần ưu tiên sử dụng loại thiết bị giám sát hành trình khác nhau để phát huy hiệu quả của thiết bị và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cho kỹ thuật viên đến tận nơi giúp bạn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí, tư vấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý thành thạo.

Chia sẻ bài này