Những lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị – Binh Anh Electronics

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị

Để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị định vị, trong quá trình sử dụng, bạn nên cẩn thận bảo vệ thiết bị định vị tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi sử dụng định vị ô tô để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả, chuẩn xác.

Không để thiết bị định vị ô tô tiếp xúc với nước nhiều
Thiết bị định vị ô tô có khả năng chống thấm nước, chống va đập hiệu quả. Thế nhưng, nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên rửa xe, làm ướt thiết bị định vị, để ở nơi ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các dữ liệu, đường truyền của thiết bị. Thế nên, hãy luôn bảo vệ thiết bị  của bạn khô ráo, tránh nhập nước, tiếp xúc với nước quá nhiều.

Bảo dưỡng định kỳ.
Giống như các thiết bị điện khác, định vị ô tô cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra hệ thống, vệ sinh sạch sẽ tránh làm bụi bẩn ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thiết bị.

Vị trí lắp đặt thiết bị  nên không cho ai biết.
Thiết bị định vị ô tô khá nhỏ gọn, bởi vậy, việc lắp đặt  cũng khá dễ dàng, bạn có thể chọn bất cứ vị trí nào trên xe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là càng ít người biết vị trí lắp thiết bị càng tốt. Nó giúp bạn bảo vệ được thiết bị định vị khỏi những mục đích xấu. Ngoài ra, thiết bị được lắp kín đáo sẽ giúp bạn theo dõi được tài xế hiệu quả mà không bị phát hiện, bảo vệ các xe tải của bạn khỏi kẻ gian.

Chọn mua thiết bị tốt, chất lượng
Mua định vị ô tô tốt không chỉ giúp bạn có thể quản lý hiệu quả xe tải, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp mà còn giúp xe tải của bạn lưu hành đúng luật của Bộ GTVT. Ngoài ra, một thiết bị  tốt kèm theo những tiện lợi nhất định, độ bền sản phẩm cao hơn, tính năng ưu việt hơn.

Bạn còn được bảo hành sản phẩm chính hãng, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 12 tháng. Thế nên, không có lý do gì bạn không chọn mua thiết bị định vị Bình Anh để trang bị cho xe tải của mình.

Bảo vệ phần mềm quản lý bảo mật tuyệt đối.
Phần mềm quản lý giúp bạn theo dõi hành trình xe tải hiệu quả, có thể điều khiển các xe tải từ xa. Phần mềm này vô cùng quan trọng đối với chủ xe nên cần được bảo mật cẩn thận. Nếu nghi ngờ bị lộ mật khẩu, bạn phải tiến hành đổi mật khẩu ngay tức khắc.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này