Những chức năng bắt buộc cần phải có của thiết bị định vị hợp chuẩn – Binh Anh Electronics

Những chức năng bắt buộc cần phải có của thiết bị định vị hợp chuẩn

Những chức năng bắt buộc cần phải có của thiết bị định vị hợp chuẩn

Chắc hẳn khi đi mua thiết bị định vị ô tô, hầu hết quý khách hàng đều tìm hiểu về các loại thiết bị định vị xem nó gồm những chức năng gì, lợi ích gì sau đó mới quyết định mua. Sau đây Bình Anh xin tóm gọn lại cho các bạn biết thiết bị định vị hợp chuẩn cần những chức năng gì để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc tại sao lại có thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và thiết bị định vị ô tô không hợp chuẩn, vậy chúng khác nhau ở điểm nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem.

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là gì?

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là khái niệm mà chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều tài xế hiện nay, nhưng không phải ai cũng hiểu bản chất thực của nó. Các bạn có thể hiểu sơ qua như sau:

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn là thiết bị điện tử được gắn trực tiếp trên các dòng xe (xe tải, ô tô, xe khách, xe bus, taxi, xe công trình…) nhằm cung cấp các thông tin về xe và tài xế như thời gian dừng đỗ, vị trí của xe, thời gian lái xe…, thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn cũng giống như bao thiết bị khác có 2 phần: phần cứng và phần mềm.

Mỗi loại thiết bị định vị hợp chuẩn đều có các loại giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy nhằm giúp các loại xe bắt buộc phải gắn thiết bị định vị có thể lưu thông trên thị trường. Để đánh giá 1 sản phẩm có hợp chuẩn hay không thì các cơ quan chức năng phải công bố chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn dựa trên kết quả chứng nhận hợp chuẩn do tổ chức chứng nhận đã đăng ký thực hiện hoặc kết quả tự đánh giá sự phù hợp của tổ chức, cá nhân.

Chức năng của thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn có đầy đủ những tính năng theo quy chuẩn của QCVN 31:2014/ Bộ GTVT gồm có:

 • Thông tin về xe và lái xe
 • Hành trình của xe
 • Tốc độ vận hành của xe
 • Số lần và thời gian dừng, đỗ xe
 • Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe
 • Thời gian làm việc của lái xe gồm có: thời gian lái xe liên tục của người lái, tổng thời gian làm việc trong 1 ngày của người lái xe
 • Phù hợp với việc quản lý xe, đăng kiểm xe của các đơn vị, đồng thời nhờ các tính năng giám sát, thiết bị cũng phù hợp với các đơn vị cần lắp xe để quản lý chặt chẽ các thông tin về xe và tài xế

Chính sách khi mua thiết bị định vị ô tô

Khi mua thiết bị định vị ô tô khách hàng sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi lớn nhất của Bình Anh

 • Miễn phí thuê bao 1 năm, miễn phí lắp đặt
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Đổi mới 1 đổi 1 sản phẩm trong thời gian bảo hành
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm 24/7

Còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác, chính vì vậy các bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lớn nhất cũng như những bộ định vị chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này