Nên gắn thiết bị giám sát hành trình nào cho xe taxi hiệu quả nhất? – Binh Anh Electronics

Nên gắn thiết bị giám sát hành trình nào cho xe taxi hiệu quả nhất?

Nên gắn thiết bị giám sát hành trình nào cho xe taxi hiệu quả nhất?

Mục đích sử dụng thiết bị giám sát hành trình cho taxi nhằm quản lý doanh thu, hiệu quả hoạt động của xe taxi tốt hơn. Vậy nên, thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là lựa chọn hoàn hảo cho các hãng xe taxi.

Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình tốt nhất cho taxi.

Hiện nay, mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp taxi là có thể quản lý được doanh thu, giám sát chặt chẽ việc kinh doanh của doanh nghiệp, hiệu qu ả làm việc của tài xế. Vậy nên, gắn giám sát hành trình cho taxi là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp taxi nâng cao doanh thu, tiết kiệm tối đa chi phí.

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp taxi nên gắn thiết bị giám sát cho các xe taxi của doanh nghiệp mình:

  • Đảm bảo đúng luật giao thông: Quy định của Bộ GTVT, tất cả các xe taxi phải gắn thiết bị giám sát hành trìnhtrước ngày 1/7/2016. Vậy nên, gắn giám sát hành trình cho xe taxi để đảm bảo kinh doanh đúng quy định.
  • Giám sát doanh thu hợp lý: Với các xe taxi, việc thống kê doanh thu được kê khai qua thiết bị tính tiền điện tử. Thế nhưng, có nhiều tài xế vẫn có thể chỉnh sửa được số liệu này. Thế nên, để quản lý chặt chẽ doanh thu, doanh nghiệp bạn nên sử dụng thiết bị giám sát để biết chính xác số doanh thu trong ngày.
  • Quản lý tài xế lái taxi: Thiết bị giám sát hành trình xe tải cho phép theo dõi đăng nhập của các tài xế lái xe taxi theo từng thời gian lái xe. Bạn chỉ cần dựa vào số liệu đăng nhập của tài xế để biết được thời gian tài xế sử dụng xe taxi.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Thông qua thống kê trên dữ liệu thiết bị, bạn sẽ biết chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu so với quãng đường chạy thực tế của taxi.
  • Bảo dưỡng xe taxi kịp thời: giám sát hành trình xe tải sẽ nhắc nhở doanh nghiệp kỳ hạn bảo dưỡng xe taxi để đảm bảo tuổi thọ của các loại máy móc tốt nhất.
  • Cảnh báo cho lái xe: Khi lái xe taxi di chuyển trong nội thành với nhiều đoạn đường cấm, đoạn đường hạn chế tốc độ…thiết bị sẽ cảnh báo để lái xe chú ý, hạn chế tối đa những lần bị xử lý vi phạm.
  • Thống kê số lần đóng/mở cửa xe

Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình còn có rất nhiều ứng dụng hữu ích đối với doanh nghiệp taxi.

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh uy tín – chất lượng- giá thành rẻ

Nếu bạn đang tìm một thiết bị giám sát cho doanh nghiệp, nên sử dụng giám sát hành trình Bình Anh.

Là thiết bị đầu tiên hợp chuẩn Bộ Giao Thông. Được nghiên cứu, lắp ráp, sản xuất ngay tại Việt Nam do công ty Bình Anh thiết lập. Do vậy luôn đảm bảo được tiêu chí uy tín- chất lượng, được nhiều doanh nghiệp taxi lớn tại Việt Nam tin dùng như Mai Linh, Group, Vina, Tiên Sa,..

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh tích hợp nhiều yếu tố đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp taxi như: Định vị chính xác vị trí, hẫu trợ cảm biến nhiên liệu, tích hợp đầu lọc thẻ, hẫu trợ carmera, tự động kiểm tra và phục hồi sự cố,…Cùng với ưu điểm vượt trội mà thiết bị định vị Bình Anh mang lại thì mức giá của sản phầm phải chăng phù hợp, không quá đắt đỏ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024 7300 9696 hoặc 0981 997 796 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài này