Mục đích của việc trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô là gì – Binh Anh Electronics

Mục đích của việc trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô là gì

Mục đích của việc trang bị thiết bị định vị cho xe ô tô là gì

Nếu như trước đây ra đường nhìn thấy 1 chiếc xe hơi quả là hiếm hoi thì giờ đây lại khác, nhu cầu sử dụng của người dân ngày 1 tăng. Nhưng mỗi người mua sẽ có mục đích khác nhau.
Mục đích của bạn trong việc mua thiết bị định vị xe hơi là gì? Để kinh doanh? Quản lý trên phương diện cá nhân? Hay mua để trải nghiệm?
Hãy cho chúng tôi biết mục đích của bạn sau khi tham khảo bài viết dưới đây

Mỗi cá nhân sẽ có một mục đích khác nhau

Mua thiết bị định vị xe hơi phục vụ cho việc chạy kinh doanh

Đối với những ai mua xe để phục vụ kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe hơi. Bởi từ nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính Phù về kinh doanh vận tải. Mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có giấy phép kinh doanh. Trong khi đó xe hơi yêu cầu phải có trước ngày 1/7/2015. Mà để được cấp phép thì các đơn vị kinh doanh cần phải được đăng kiểm thiết bị định vị nếu không sẽ bị xử phạt. Mức phạt sẽ phải chịu lên đến 5 triệu dành cho giấy phép kinh doanh cùng với việc bị tạm giữ giấy phép trong vòng 2 tháng. Đó còn chưa kể nếu thiếu thiết bị định vị sẽ bị phạt thêm.

Mua thiết bị định vị xe hơi để phục vụ cá nhân

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn mua xe hơi để phục vụ nhu cầu gia đình thì không cần phải lo lắng về giấy phép kinh doanh như trên. Tuy nhiên, nếu có thì bạn nên trang bị 1 thiết bị định vị xe hơi để đề phòng các trường hợp rủi ro. Bởi dòng thiết bị định vị này mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Và giá thành cũng khá phải chăng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trộm cắp, các vấn đề bên lề khác.

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị

Hầu hết các loại thiết bị định vị đều có thể đáp ứng các chức năng như:

  • Xác định vị trí giám sát hành trình của xe
  • Lưu trữ, cập nhật và báo cáo dữ liệu
  • Truyền tải thông tin từ thiết bị đến máy chủ và đến điện thoại 1 cách nhanh chóng
  • Kiểm tra được số lần dừng xe, số lần tắt mở máy
  • Có thể kết nối cảm biến đo nhiên liệu

Nếu bạn đang cần mua một thiết bị định vị có uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hợp lý như vậy thì hãy liên hệ trực tiếp với Bình Anh. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đáp ứng được như vậy, và đây cũng là nhận xét từ rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này