Một vài “mẹo” để tránh khi mua phải thiết bị giám sát hành trình giả – Binh Anh Electronics

Một vài “mẹo” để tránh khi mua phải thiết bị giám sát hành trình giả

Một vài “mẹo” để tránh khi mua phải thiết bị giám sát hành trình giả

Tâm lý chung khách hàng hin nay khi mua giám sát hành trình là gì?

– Sợ mua phải thiết bị giả, không đảm bảo chất lượng, thiết b giám sát hành trình không hợp quy, hợp chuẩn của bộ GTVT
– Muốn mua với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
– Thiết bị được sản xuất ở đâu? Có đảm bảo không?
– Thiết b giám sát hành trình tốt thì có giá như thế nào?
– Được lắp đặt miễn phí và bảo hành trọn đời

Có thể nói giám sát hành trình xe là một thiết bị chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng biết đến. Bất cứ ai có xe ô tô hoặc đang là một tài xế lái xe cũng biết thiết bị giám sát hành trình là gì, nó được dùng để làm gì. Nhưng có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là làm sao để chọn và mua được thiết bị giám sát hành trình đảm bảo chất lượng. Hãy cùng với Bình Anh tìm hiểu một số mẹo làm sao để chọn được một thiết bị “XỊN” nhé!

Mt s mo đ kim tra thiết b giám sát hành trình cht lượng tt

Trước khi quyết định mua thiết bị giám sát hành trình bạn nên kiểm tra thử các tính năng:
– Bạn nên bảo nhân viên lắp đặt cung cấp thiết bị để test thử có hợp quy, hợp chuẩn của bộ GTVT hay chưa? Các thiết bị phải có giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm theo và bạn cũng nên hỏi thật rõ nguồn gốc xuất xứ trước khi mua.

– Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượng là phải có phần mềm quản lý. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua thì bạn nên đề nghị nhà cung cấp cho bạn test thử phần mềm quản lý. Từ đó bạn có thể đánh giá và xem xét có dễ sử dụng và có lỗi gì cơ bản hay không.

Một vấn đề cũng rất là quan trọng nữa đó là chế độ bảo hành. Thông thường thì các thiết bị giám sát hành trình xe sẽ có chế độ bảo hành 1 năm. Phải hỏi thật kỹ nhà cung cấp là nếu gặp lỗi có thể đổi mới thiết bị hay không?
Bên cạnh đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín tại nơi bạn đang sinh sống là điều rất cần thiết và rất quan trọng. Nó giúp bạn liên hệ với nhà cung cấp nhanh chóng để xử lý khi gặp lỗi và yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ sẽ dễ dàng hơn.

 

IMG_0003-724x1024

Giá ca thiết b giám sát hành trình đm bo cht lượng là bao nhiêu?

Hiện nay giá của một bộ thiết b giám sát hành trình thường dao động từ 2 triệu đến hơn 5 triệu. Giá đó có thể là giá của mỗi sản phẩm gồm: phí sử dụng phần mềm, thiết b giám sát hành trình và chi phí cước viễn thông.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ về thiết bị thì chúng tôi xin “mách” cho bạn một nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam. BÌNH ANH là một nhà cung cấp dịch  vụ uy tín hàng đầu Việt Nam. Chất lượng của Bình Anh là hợp quy, hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT. Bên cạnh đó khi bạn mua thiết bị tại đây bạn sẽ được tư vấn và miễn phí công lắp dịch vụ ngay tại nhà bạn. Bình Anh cam kết về chất lượng và giá thành luôn luôn đảm bảo nhất.

Hiện nay, Bình Anh đang triển khai cung cấp và lắp thiết bị giám sát hành trình tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của thi trường. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm. Hãy truy cập www.bagroup.vn để được mua và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp quy tại nhà ngay bây giờ hoặc liên hệ qua Hotline  0981 997 796 (hỗ trợ 24/7).

Chia sẻ bài này