Lý do bạn nên trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe tự lái. – Binh Anh Electronics

Lý do bạn nên trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe tự lái.

Lý do bạn nên trang bị thiết bị giám sát hành trình cho xe tự lái.

Đối với các công ty, cá nhân cho thuê xe tự lái thì việc xác định vị trí xe, tình trẹng của xe là việc vô cùng quan trọng. Vì thực tế, không ít trường hợp thuê xe với mục đích xấu như cầm đồ, ăn trộm…Chính vì vấn đề đó, Công ty Bình Anh chúng tôi đã nghiên cứu ra giải pháp dành cho thuê xe tự lái và cho thuê xe du lịch ứng dụng công nghệ định vị GPS

Rủi ro trong ngành kinh doanh dịch vụ cho thuê xe.

Ngành kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái luôn gặp phải những tình trạng:

 • Thuê phương tiện và hiện tượng lừa đảo: trong ngành kinh doanh thuê xe luôn gặp phải tình trạng khách hàng cho thuê có dấu hiệu đi thuê để bán, cầm cố. Sự việc xảy ra khiến cho các đơn vị kinh doanh rất khó truy hồi về, gây nên thiệt hại lướn về mặt kinh tế, khiến cho đợn vị kinh doanh cho thuê lúc nào cũng đối mặt với rủi ro.
 • Tới hạn không trả xe: khách hàng tới ngày hết hạn thuê mà không chủ động tới trả, và không có thông tin gì để truy hồi, mang lại phiền toán và hạn chế sự phát triển kinh doanh cho đơn vị cho thuê.
 • Khách hàng thuê xe chạy quá tốc độ: khách thuê xe thiếu ý thức sử dụng với suy nghĩ xe không phải là của mình nên hay phát sinh hành vi chạy quá tốc độ cho phép, thử cảm giác mạnh, vì vậy đơn vị kinh doanh cho thuê xe cần những thiết bị hỗ trợ để quản lý và giám sát kịp thời.
 • Khách hàng thuê xe vượt quá phạm vi lộ trình: khách hàng thuê xe không thực hiên theo hợp đồng như trước khi thuê xe, không lái xe theo khu vực, phạm vi cho phép ,vì vậy gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới phương tiện, tổn hại không nhỏ đến đơn vị cho thuê.

Lợi ích thiết bị giám sát hành trình đem lại cho đơn vị kinh doanh xe tự lái.

Kết hợp các vấn đề thực tế, những thách thức quản lý trong ngành công nghiệp cho thuê, Bình Anh có những công nghệ ứng dụng có tính năng đặc biệt để cho đơn vị kinh doanh cho thuê để bám sát kiểm tra tài sản, nâng cao hiệu quả quản lý, giảm tổn thất tài sản, cải thiện quản lý xe  để thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp kinh doanh.
Bằng cách sử dụng Thiết bị giám sát hành trình, ngành cho thuê vận tải có thể đạt được các lợi ích sau đây:

 • Kiểm soát thời gian thực của các điều kiện phương tiện hoạt động, biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn thuê gian lận, hành vi vượt giới hạn.
 • Sau khi hiện tượng mất xe xảy ra nhờ có dữ liệu vị trí mà thiết bị GPS gửi về để trợ giúp việc tìm kiếm xe
 • Giảm chi phí rủi ro kinh doanh, cải thiện năng lực phục vụ, tăng cường thực lực của công ty

BA4_All

Thiết bị giám sát hành trình BA4 – BlackBox

Chức năng chính của thiết bị giám sát hành trình

 • Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.
 • Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâm điều hành
 • Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng
 • Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa
 • Báo cáo quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết), và các trạng thái đóng mở.
 • Cảnh báo ngắt thiết bị khỏi nguồn xe
 • Cảnh báo tốc độ
 • Khoanh vùng hoạt động Khách hàng có thể khoanh vùng hoạt động cho xe của mình trước trên bản đồ, nếu trong trường hợp xe đi ra khỏi vùng đó thì sẽ cảnh báo đến người quản lý để xử lý.

Bình Anh với các Mã Sản Phẩm: BA4-BLACKBOX. BA3G-BLACKBOX là những thiết bị giám sát hành trình có thể lắp đặt để quản lý xe tự lái tùy theo nhu cầu của từng khách hàng về giá cả, chất lượng cũng như các chức năng ứng dụng riêng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 086

Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này