Lý do bạn không nên bỏ qua thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX – Binh Anh Electronics

Lý do bạn không nên bỏ qua thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX

Lý do bạn không nên bỏ qua thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX

Thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX là thiết bị định vị ô tô mới ra mắt của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH. Thiết bị này kế thừa những đặc điểm tốt nhất của thiết bị giám sát hành trình BA3 cũ và kết hợp với những thành tựu mới của hệ thống định vị toàn cầu GPS để cho ra sản phẩm tối ưu nhất phục vụ các nhu cầu của con người. Tổng hợp 10 đặc điểm ưu việt nhất của thiết bị giám sát hành trình BA4 sau đây chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

“10 đặc điểm nổi bật của thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX”

  • Là sản phẩm giám sát hành trình mới nhất của Bình Anh ứng dụng các công nghệ mới nhất của hệ thống định vị toàn cầu GPS và khoa học công nghệ.
  • Thiết bị giám sát hành trình đã được BGTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy BGTVT là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.
  • Thiết kế nhỏ gọn tối đa cho việc đảm bảo bí mật cũng như tiện lợi tối đa cho việc lắp đặt. Tối ưu nhất cho việc lắp đặt trên phương tiện và đảm bảo tính bí mật an toàn
  • Vỏ làm bằng hợp kim cao cấp chống nước tuyệt đối, bên cạnh đó còn chống ẩm và chịu áp lực rất tốt đảm bảo cho quá trình thu nhận tín hiệu được nhanh, chính xác nhất.
  • Đầy đủ các tính năng của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn như sau: thông báo trạng thái hoạt động chi tiết của xe như về vận tốc di chuyển, số lần dừng đỗ, thời gian dừng đỗ; ghi nhận thay đổi lái xe, cảnh báo đối với lái xe, ghi và lưu trữ dữ liệu giám sát hành trình, thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ, cài đặt tham số trên thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.
  • Mở rộng thêm một số tính năng của thiết bị định vị xe tải như cảm biến nhiên liệu, lắp camera giám sát hành trình của ô tô để hỗ trợ tối đa cho việc giám sát hành trình của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.
  • Có thể lưu lại hành trình lên đến 1 năm giúp minh bạch thông tin lái xe và xử lý khi có sự cố.
  • Ghi nhận sự thay đổi của lái xe và quản lý lái xe thông minh qua thẻ lái xe RFID. Với thiết bị này quý khách quản lý chính xác được giờ đăng nhập đăng xuất của lái xe cũng như thời gian làm việc lái xe một cách chính xác nhất.
  • Cảnh báo với lái xe và nhà quản lý các tình huống nguy hiểm như chạy quá tốc độ, đi vào vùng mất kiểm soát, mở khóa trái phép, vượt thời gian lái xe liên tục cho phép…
  • Xác định vị trí xe cùng những thông tin xe chính xác lến đến 98%.

Tất cả những đặc điểm trên của thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX như trên chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng trong quá trình sử dụng cũng như quản lý doanh nghiệp vận tải của mình.

Mua ngay thiết bị giám sát hành trình BA4 tại Bình Anh

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm định vị, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT. Thiết bị giám sát hành trình BA4 hiện đang được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty chúng tôi. Khi mua hàng tại Bình Anh quý khách sẽ được nhận dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này