Hãy là người tiêu dùng thông minh với thiết bị giám sát hành trình – Binh Anh Electronics

Hãy là người tiêu dùng thông minh với thiết bị giám sát hành trình

Hãy là người tiêu dùng thông minh với thiết bị giám sát hành trình

Hiện tại thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn không còn là nhu cầu tự nguyện của doanh nghiệp, nó đã được Bộ Giao thông vận tải đưa vào quy định của Luật Giao thông. Nếu bạn tiết kiệm chi phí mà lắp thiết bị giám sát không hợp chuẩn sẽ vẫn bị phạt và buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

Vậy nên, ngay từ đầu, hãy lựa chọn hộp đen hợp chuẩn để có thể tận dụng tốt những ưu điểm tối đa của thiết bị này, đem lại lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn hộp đen hợp chuẩn phục vụ cho mục đích quản lý của doanh nghiệp mình.

Thị trường thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) hiện nay đang rất sôi động, các nhà cung cấp trong và ngoài nước, các công ty cung cấp thiết bị định vị lần lượt ra đời – song song với đó là các nguồn thiết bị định vị không hợp chuẩn được bán tràn lan trên thị trường, khiến khách hàng có nhu cầu thực sự bị bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh đó là việc một số chủ doanh nghiệp chưa nhận biết được những lợi ích của giám sát hành trình ô tô đem lại, lắp đặt chỉ để đối phó. Chính vì vậy mà họ đã tìm đến với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường bởi vì giá thành rẻ hơn so với các thiết bị hợp chuẩn. Nhưng khi lắp đặt thiết bị kém chất lượng bị các cơ quan chức năng kiểm tra thiết bị chắc chắn sẽ bị phạt và việc sử dụng hộp đen ô tô không đảm bảo yêu cầu sẽ không phát huy được những tiện ích của nó, lúc này doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, muốn tiết kiệm chi phí nhưng chi phí bỏ ra lại càng cao.

Chính vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn thiết bị giám sát hành trình đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật vừa tránh bị các cơ quan chức năng xử phạt vừa không phải tốn thêm chi phí sửa chữa hay thay thế thiết bị mới.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0975 097 086
Hotline: 024 73009696

Chia sẻ bài này