Lựa chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là lựa chọn đúng đắn – Binh Anh Electronics

Lựa chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là lựa chọn đúng đắn

Lựa chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là lựa chọn đúng đắn

Sau khi nghị định 91 và thông tư 86 của chính phủ ban hành ứng dụng vào lắp đặt cho phương tiện kinh doanh bằng xe vận tải thì chúng ta mới biết đến “thiết bị giám sát hành trình ô tô” là gì và có nhu cầu lắp đặt để tuân thủ theo quy định và giám sát quản lý phương tiện lưu thông nhằ đạt được kết quả công việc tốt nhất. Mọi nhà, mọi người nghĩ đến nó nhưng chọn đơn vị, sản phẩm để lắp đặt không hề đơn giản. vì mấu chốt ở đây là thiết bị giám sát hành trình phải hợp chuẩn, hợp quy và thiết bị cung cấp lắp đặt phải được kiểm định của Bộ Giao thông vận tải và hợp chuẩn quy định hay không.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH tự hào là nhà phân phối, đơn vị sản xuất, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô, xe tải HỢP CHUẨN – HỢP QUY THEO NGHỊ ĐỊNH 91 VÀ THÔNG TƯ 86, được bộ GTVT cấp giấy phép lắp đặt sử dụng mang thương hiệu Bình Anh, mã sản phẩm BA4-BLACKBOX.

Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các trường hợp xe taxi, xe tải đưa vào lưu thông nếu chưa được lắp đặt hộp đen sẽ bị phạt hành chính từ 2.000.000 đến 3.000.000đ và tước bằng lái xe của tài xế trong vòng 30 ngày.

Đây là mức xử phạt khá nặng dành cho các chủ doanh nghiệp, nếu thường xuyên bị xử phạt như thế này thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ bị đình trị, chủ doanh nghiệp bị mất 1 khoản chi phí không hề nhỏ, chưa kể tới việc phải thuê tài xê mới (tài xế bị xử phạt sẽ không có bằng lái để lưu thông nữa) thậm chí có thể thu hồi giấy phép kinh doanh vận tải của doanh nghiệp,…khoản kinh phí này vượt xa mức phí để lắp thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện.

Lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình Bình Anh đem lại.

  • Quản lí tốc độ vận hành của xe, thời gian đóng/mở cửa, tình trạng hoạt động của xe;
  • Quản lí thời gian lái xe của tài xế, số lần dừng/đỗ xe;
  • Định vị chính xác vị trí xe hiện hành, giám sát theo từng vị trí và tốc độ mà xe đang lưu thông;
  • Quản lí và giám sát chặt chẽ nhiên liệu trong xe. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc hạn chế thấp nhất tình trạng thất thoát nhiên liệu;
  • Xem lại lịch trình xe chạy trong qúa khứ và hiện hành.

Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là một trong những thiết bị giám sát ô tô được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất hiện nay. Thiết bị giám sát có đường truyền cực kỳ ổn định, cho phép kiểm tra và theo sát mọi hành trình của phương tiện mọi lúc, mọi nơi cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, phần mềm quản lý của Bình Anh rất dễ sử dụng và vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

Thế mạnh của Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là giá thành hợp lý với mọi người, song tính năng và hiệu quả sử dụng được đánh giá cao.  Đồng thời, thiết bị giám sát tại Bình Anh có thể phù hợp với mọi loại xe, không riêng gì xe tải mà còn cho xe taxi, xe ô tô.

Nếu các bạn vẫn còn lăn tăn, thắc mắc về thiết bị giám sát hành trình ô tô hay muốn biết giá cụ thể của giám sát hành trình Bình Anh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 7300 9696. Với hơn 10 năm trong nghề về nghiên cứu sản xuất và lắp đặt, chúng tôi tin chắc rằng mình là nhà cung cấp đáng tin cậy và mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Chia sẻ bài này