Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn – Binh Anh Electronics

Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn

Lợi ích của việc lắp giám sát hành trình trên xe hơi của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô đôi khi khi bạn di chuyển trên đường thì không thể tránh khỏi những va chạm hay tranh chấp không may xảy ra, hoặc nếu bạn đang đi nhưng lại bị cảnh sát giao thông vẫy lại nhưng không biết lý do sai phạm, hay bạn muốn biết mình đã đi qua những đâu hoặc muốn biết vị trí mình đang ở địa điểm nào thì giải pháp tối ưu nhất cho bạn ở đây là lắp thiết b giám sát hành trình. Để biết được bạn sẽ nhận được gì khi lắp nó thì hãy đọc bài viết dưới đây để đảm bảo nó mang lại lợi ích cho bạn.

Lắp giám sát hành trình là tuân thủ quy định của pháp luật

Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP thì xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Xe hơi của bạn nếu dùng để đăng ký tham gia grab, hợp tác xã hay chạy taxi gia đình thì đều thuộc diện xe kinh doanh vận tải hành khách. Đây chắc hản sẽ là lợi ích đầu tiên mà thiết bị này mang lại, giúp bạn tiết kiệm đến 2 triệu đồng tiền phạt.

Giám sát hành trình ghi li bng chng khi có tranh chp, va chm

Lái xe trên đường việc không tránh khỏi là có những khi xe của bạn gặp phải va chạm, tranh chấp. Lắp giám sát hành trình trên xe sẽ giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra xung quanh xe như lộ trình đi, vận tốc, thời gian,… Chính vì thế khi xảy ra va chạm bạn sẽ nắm được trong tay những bằng chứng thuyết phục nhất để chứng minh lỗi không thuộc về mình trong trường hợp bạn đi đúng. Trong trường hợp bạn đi sai thì dữ liệu trên phần mềm của thiết bị cũng sẽ giúp cho bạn có thể rút kinh nghiệm lái xe cẩn thận hơn.

Lắp giám sát hành trình là phương pháp để tiết kim chi phí

Không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà đối với các doanh nghiệp khi lắp giám sát hành trình cũng sẽ làm giảm đi chi phí khi xe lưu thông. Do tính năng định vị GPS tích hợp sẽ giúp tổng hợp lộ trình, thời gian đi, vận tốc, quãng đường trong khoảng thời gian nhất định. Việc quản sẽ được chặt chẽ hơn tình hình các phương tiện vận tải của mình lưu thông trên đường, vị trí hành khách và hàng hóa.

Bình Anh là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình được các chủ xe hơi tin cậy. Đến với Bình Anh, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nhu cầu bởi chúng tôi có các dòng thiết bị khác nhau.
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagroup.vn
Điện thoại: 02473009696

 

Chia sẻ bài này