Liệu có nên chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình của Việt Nam? – Binh Anh Electronics

Liệu có nên chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình của Việt Nam?

Liệu có nên chọn sử dụng thiết bị giám sát hành trình của Việt Nam?

Xuất xứ của một bất ký một sản phẩm nào cũng ảnh hưởng đến giá trị và độ tin cậy của sản phẩm đó trong mắt người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy mà người Việt Nam thường ưa chuộng hàng nhập khẩu hơn là các sản phẩm trong nước. Mặc dù Việt Nam luôn đi sau nước ngoài song với những nỗ lực, cố gắng, nhiều sản phẩm của Việt Nam tạo ra cũng khá là chất lượng. Một trong số những sản phẩm đó chính là Thiết bị giám sát hành trình.

Chất lượng của thiết bị giám sát hành trình Bình Anh

Nhiều người tiêu dùng sẽ thắc mắc: một sản phẩm sử dụng công nghệ cao như thế này thì liệu rằng thiết bị này có chất lượng hay không? Và thiết bị có thể đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng. Đúng vậy, với một sản phẩm đơn giản nếu Việt Nam sản xuất được thì người tiêu dùng sẽ không có bất kỳ thắc mắc nào về chất lượng, nhưng với một sản phẩm đòi hỏi những kỹ thuật, chuyên môn cao thì có lẽ thắc mắc này không phải là điều lạ.

Bình Anh - Nhà phần phối hàng đầu thiết bị định vị

Bình Anh – Nhà phần phối hàng đầu thiết bị định vị

BA4-BLACKBOX- thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn do Bình Anh sản xuất

Nhưng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi:

  • Thứ nhất, cũng như các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình khác nếu muốn đưa vào thị trường, thiết bị sản xuất tại Việt Nam cũng phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và các tiêu chuẩn kỹ thuật.Nhưng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Thứ hai, mặc dù sản xuất trong nước nhưng các nhà sản xuất thiết bị đã nhập khẩu công nghệ nước ngoài về để phục vụ cho quá trình sản xuất thiết bị giám sát hành trình nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đặt ra
  • Thứ ba, để tạo ra một sản phẩm, các kỹ sư đã nghiên cứu và sản phẩm cũng trải qua nhiều thử nghiệm trước khi đưa ra một sản phẩm chính thức.

Giám sát hành trình Việt Nam so với thương hiệu thế giới

Mặc dù được sản xuất trong nước song thiết bị giám sát hành trình có thể sánh ngang bằng với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Một lợi thế đặc biệt của thiết bị giám sát hành trình Việt Nam đó là sản xuất trong nước không tốn kém chi phí nhập khẩu và chi phí vận chuyển về nước nên mức giá thành của sản phẩm rẻ hơn nhiều so với các thiết bị nhập khẩu khác

Nhiều thiết bị giám sát hành trình được sản xuất của Việt Nam sau khi được đưa ra thị trường đã nhận được sự ủng hộ và niềm tin của người tiêu dùng. Đó là thiết bị giám sát hành trình BA4-BLACKBOX, BA3-BLACKBOX,…những sản phẩm này đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong nước không chỉ về giá cả mà còn về cả chất lượng.

Mặc dù được sản xuất trong nước song thiết bị giám sát hành trình có thể sánh ngang bằng với sản phẩm nhập khẩu. Một lợi thế đặc biệt của thiết bị giám sát hành trình của Việt Nam đó là sản xuất trong nước không tốn kém chi phí nhập khẩu và chi phí vận chuyển về nước nên mức giá thành của sản phẩm rẻ hơn nhiều so với các thiết bị nhập khẩu.

Bình Anh chúng tôi với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đã khẳng định được vị thế là công ty hàng đầu Việt Nam về giám sát hành trình uy tín, chất lượng và hợp quy chuẩn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những lựa chọn về sản phẩm tốt nhất hiện nay. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị giám sát hành trình mang thương hiệu Việt Nam tại Bình Anh.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: bagroup.vn
Điện thoại: 02473009696

 

Chia sẻ bài này