Làm thế nào để quản lý xe cho thuê tự lái 1 cách dễ dàng ??? – Binh Anh Electronics

Làm thế nào để quản lý xe cho thuê tự lái 1 cách dễ dàng ???

Làm thế nào để quản lý xe cho thuê tự lái 1 cách dễ dàng ???

Bạn đang kính doanh dịch vụ cho thuê xe oto ???

Bạn đang có nhu cầu quản lý xe cho thuê của mình ???

Bạn muốn biết chiếc xe cho thuê của mình có thể bị đem bán hay bị đưa vào showroom thay đồ ???

Bạn muốn hạn chế tối đa rủi ro cho công việc kinh doanh củ mình ???

Thiết bị giám sát hành trình bình anh giải pháp tối ưu dành cho bạn.

1

Với các thiết bị giám sát hành trình bình anh, bạn có thể kiểm soát các phương tiện của mình một cách hiệu quả, giảm rủi ro trong kinh doanh nhờ những tính năng vượt trội của thiết bị giám sát hành trình Bình Anh BA-BLACKBOX :

  • Theo dõi vị trí : Bạn có thể định vị chính xác vị trí mà xe theo thời gian thực bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân của bạn. Hệ thống hiển thị đầy đủ vị trí, hướng xe, tốc độ, lịch sử di chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu … Để bạn dễ dành theo dõi, kiểm soát chiếc xe của mình.
  • Lưu lại lịch sử lộ trình: Thiết bị giám sát hành trình Bình Anh giúp lưu lại lịch sử hành trình nhưng nơi mà xe đã đến, nhưng điểm mà xe đã dừng, vận tốc mà xe đã đi .. được hiển thị đấy đủ rõ ràng và trực quan trên hệ thống GPS của Bình Anh giúp cho bạn biết được nguyên nhân nếu sảy ra va chạm để có kế hoạch xử lý và dễ dàng quản lý hơn.
  • Giám sát nhiều xe cùng một lúc: Đối với các doanh nghiệp có nhiều xe và đa dạng chủng loại thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bình anh giúp bạn quản lý đồng thời 1 cách dễ dàng trên hệ thống. Các bạn không phải gặp phiền toái khi quản lý nhiều xe và phải thao tác trên quá nhiều Tab khiến công việc quản lý của bạn trở nên khó khăn hơn.
  • Quản lý trong phạm vi cho phép: Khi người điều khiển phương tiện cho thuê vượt qua khu vực cho phép hoặc tuyến đường cho phép ( vd: vượt biên, …) thì thiết bị định vị ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo về trung hệ thống và sẽ lập tức gửi ngược lại thông báo nhắc nhở tài xế.
  • Cảnh báo đột ngột: Thiết bị giám sát hành trình bình anh sẽ lập tức gửi cảnh báo về hệ thống nếu thiết bị mất tín hiệu, hay gỡ bỏ khỏi xe của bạn. Giúp bạn có những phương án cảnh báo hoặc xử lý kịp thời tránh nhưng thiệt hại đáng tiếc xảy ra. Điều này có thể bảo vệ quyền lợi, an toàn cho bên cho thuê xe và bên thuê xe tự lái.

aaa

Như Vậy thiết bị giám sát hành trình Bình Anh là một thiết bị bắt buộc phải lắp đặt để giảm thiểu rủi cho cá nhân bạn mà còn thực hiện đúng Nghị định 86 Bộ giao thông vận tải đối với việc bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện kinh doanh vận tải.

Đến với Bình Anh, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Liên Hệ Để Được Tư Vấn Miễn Phí Ngay:

—————————————————-

Hotline: 0981997796

Webside: www.bagroup.vn
Điện thoại: 024 7300 9696

—————————————————-

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Chia sẻ bài này