Làm thế nào để nhận biết thiết bị giám sát hành trình hoạt động bền bỉ? – Binh Anh Electronics

Làm thế nào để nhận biết thiết bị giám sát hành trình hoạt động bền bỉ?

Làm thế nào để nhận biết thiết bị giám sát hành trình hoạt động bền bỉ?

Làm thế nào để biết thiết bị giám sát hành trình vẫn hoạt động tốt là vấn đề không ít quý khách hàng quan tâm. Hôm nay Bình Anh xin cung cấp, giới thiệu thông tin để giúp khách hàng nhận biết được thiết bị giám sát hành trình có hoạt động bền bỉ hay không trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí đánh giá thiết bị giám sát hành trình tốt

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một thiết bị giám sát hành trình chất lượng hay không, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một thiết bị giám sát hành trình như sau:

  • Độ nhạy thu tín hiệu là thông số thể hiện việc thiết bị GPS bắt tín hiệu có tốt hay không, nó thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị nào có độ dBm càng thấp thì càng tốt.
  • Độ chính xác định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thông thoáng không bị che khuất, cường độ điện từ trường bức xa của môi trường xung quanh thấp.
  • Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS.
  • Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A. Nó thể hiện việc thiết bị đó có ngốn nhiều năng lượng nguồn điện của chúng ta hay không. Thiết bị có chỉ số mA hay A càng thấp sẽ càng tốt.

Ngoài ra còn có một số thông số khác về môi trường hoạt động như nhiệt độ, độ ẩm,..

Đơn vị nào cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín?

Nếu dựa vào thông số kỹ thuật chưa phải là cách nhận diện đầy đủ, bởi hiện nay thị trường thiết bị định vị GPS vô cùng hỗn loạn. Một số nhà phân phối nhập thiết bị chất lượng thấp không rõ nguồn gốc xuất xứ thường không niêm yết đầy đủ các thông số kỹ thuật trên hoặc niêm yết thông số sai với sự thật.

Quan trọng nhất vẫn là kết quả hoạt động thực tế của thiết bị. Đến với Bình Anh chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng thiết bị GPS có độ ổn định về chất lượng cao với những cam kết đảm bảo được lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bình Anh cam kết đưa đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao và những đảm bảo về lợi ích của khách hàng. Mọi thắc mắc khác về thiết bị định vị hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dường dây nóng 0981997796, chúng tôi sẽ gọi lại và cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Bình Anh.

Chia sẻ bài này