“Lạc Trôi” khi đi tìm cơ sở bán thiết bị định vị ô tô uy tín – Binh Anh Electronics

“Lạc Trôi” khi đi tìm cơ sở bán thiết bị định vị ô tô uy tín

“Lạc Trôi” khi đi tìm cơ sở bán thiết bị định vị ô tô uy tín

Bạn đang tìm mua thiết bị định vị nhưng không biết công ty nào bán uy tín?
Hãy liên hệ với Bình Anh để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả sản phẩm từ hợp chuẩn cho đến những sản phẩm cầm tay khác

“Lạc trôi” khi đi tìm thiết bị định vị hợp quy chuẩn.

Theo ghi nhận gần đây, dù cho Bộ GTVT đã quy định bắt buộc lắp thiết bị định vị hợp chuẩn đi chăng nữa nhưng nhiều lái xe đã bị xử phạt vì chống đối. Bên cạnh đó không ít người đã sử dụng những chiêu trò như: ngắt nguồn thiết bị, dùng thiết bị ngoại vi để phá sóng… nhằm vô hiệu hóa thiết bị định vị. Nhằm khắc phục tình trạng này, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã cương quyết phạt nặng và thu hồi phù hiệu với những xe không truyền dữ liệu từ thiết bị về trung tâm.

Cũng chính nghị định 91 của Bộ GTVT được ban hành, lợi dụng thời cơ đó mà hàng loạt các địa chỉ bán định vị xe ô tô mọc lên hàng loạt và những người không có chuyên môn không biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Các công ty thường cung cấp sản phẩm thiết bị định vị giá rẻ hơn so với thị trường thường sẽ là hàng không đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, việc không đạt chuẩn thì một số công ty bán thiết bị định vị tuy vẫn gửi thiết bị để Bộ GTVT kiểm tra nhưng lại cung ứng ra những sản phẩm không chất lượng nhằm thu lợi. Chưa kể, khách hàng không đọc kỹ về chế độ bảo hành sẽ còn bị hớ rất nhiều.

Làm thế nào để biết cơ sở bán định vị xe ô tô uy tín

Để đảm bảo độ chính xác, an toàn của thiết bị, thời gian tới Bộ sẽ tiến hành kiểm tra xác xuất. Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, khi mua thiết bị định vị quý khách hàng nên xem cơ sở đó có được cấp giấy chứng nhận hợp quy của Bộ hay không.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh tự hào thuộc top những doanh nghiệp cung cấp bán thiết bị định vị chính hãng dành cho xe ô tô, xe tải… trong danh sách của Bộ. Đồng thời Bình Anh đã tạo chỗ đứng hơn 10 năm trên thị trường trên toàn quốc. Đến với Bình Anh, quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng giá rẻ, đi kèm với 1 chế độ bảo hành tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này