Không gắn thiết bị giám sát hành trình, lái xe toàn…”nói dối” – Binh Anh Electronics

Không gắn thiết bị giám sát hành trình, lái xe toàn…”nói dối”

Không gắn thiết bị giám sát hành trình, lái xe toàn…”nói dối”

Là nhà quản lý vận tải, chắc hẳn bạn có băn khoăn về thái độ và sự chân thật của lái xe. Hãy cùng Bình Anh tìm hiểu thiết bị giám sát hành trình đã giải quyết vấn đề ra sao này ra sao nhé

Không có thiết bị giám sát hành trình, lời nói của lái xe liệu có đáng tin?

  • Xe ở chỗ này nhưng lại nói ở chỗ khác.
  • Chạy quá tốc độ cho phép
  • Chở quá số người quy định trên xe

Hầu như đây là tình trạng mà lái xe nào cũng đã từng vi phạm ít nhất 1 lần, không có ai giám sát, không có ai quản lý, không gắn định vị thì các tài xế lái xe toàn nói dối. Các vi phạm của lái xe khi tham gia giao thông cũng không được kiểm soát chặt chẽ.

Đó là vấn đề được ông N.V.H, chủ tịch hội vận tải hàng hóa đường bộ Việt Nam nêu ra trong hội thảo về thiết b giám sát hành trình trong quản lý vận tải và an toàn giao thông. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý trực tiếp phương tiện vận tải và nhiều năm gắn bó với các doanh nghiệp ông H cho biết đã từng chứng kiến những khó khăn của các nhà quản lý đối với việc giám sát hành trình của các phương tiện.

lồi
Không gắn thiết bị giám sát hành trình, lái xe toàn nói dối

Khi không có thiết bị , nếu muốn biết phương tiện đang ở đâu thì nhà xe chỉ biết dựa vào thông tin từ lái xe và thường những thông tin này không chính xác, gây ra nhiều hệ lụy xấu trong khai thác hiệu quả phương tiện, mất uy tín đối với khách hàng và không chuẩn bị được các giải pháp khắc phục khi cần thiết.

Không gắn thiết bị giám sát hành trình thì lái xe toàn nói dối, xe ở chỗ này nhưng lại báo chỗ khác. Việc kiểm soát mức tiêu hao nhiên liệu trong thực tế rất khó khăn nên nhà xe thường giao cho tài xế. Giải pháp này rất thiếu tính khoa học, không hiệu quả. Ngoài ra, chuyện về tai nạn giao thông trên đường do lái xe chạy quá tốc độ, đậu chỗ tùy tiện cũng luôn là nỗi ám ảnh.

Thiết bị giám sát hành trình để khắc phục vấn đề như thế nào?

Một trong những lợi ích của việc gắn thiết bị giám sát hành trình là tính khách quan của tín hiệu truyền từ thiết bị giám sát hành trình cho các cơ quan quản lý và nhà vận tải, giúp cho việc xác định lỗi của phương tiện khi vi phạm tốc độ, lấn làn, đỗ xe sai quy định, lái xe chạy quá thời gian cho phép.

Hiệu quả thực tế sử dụng đã thấy, vấn đề chế tạo thiết bị này tại Việt Nam cũng được các chuyên gia tham gia hội thảo này quan tâm. Công Ty Bình Anh với hơn 10 năm hoạt động Bình Anh luôn là công ty cho ra đời dòng thiết bị giám sát hành trình uy tín, hợp chuẩn, hợp quy. Là một trong những đơn vị đi đầu , chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bình Anh đang là đơn vị hàng đầu cung cấp Thiết bị giám sát hành trình được bộ GTVT cấp giấy chứng nhận đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hợp quy. Hiện nay, Bình Anh hiện đã có mặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của thi trường. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm. Hãy truy cập www.bagroup.vn để được mua và lắp đặt thiết bị đạt chuẩn tại nhà ngay bây giờ.

Chia sẻ bài này