Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào? – Binh Anh Electronics

Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào?

Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào?

Có rất nhiều trường hợp lắp thiết bị định vị ô tô nhưng thường xuyên bị mất tín hiệu. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng không phải ai cũng biết và cách khắc phục ra sao. Để biết phải làm sao khi rơi vào trường hợp này hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Bạn đang sử dụng thiết bị định vị và thường xuyên bị mất tín hiệu nhưng bạn không biết làm cách nào để xử lý nó. Hôm nay Bình Anh sẽ bật mí cho các bạn cách xử lý khi thiết bị định vị xe ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào.

Thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu xử lý thế nào?

Tín hiệu được phát ra từ các loại thiết bị định vị oto hầu hết đều phụ thuộc vào từng khu vực địa lý, có nơi có sóng rất mạnh nhưng có nơi lại rất yếu, thậm chí nhiều nơi hiện nay còn chưa được phủ sóng. Đồng thời nếu các bạn sử dụng thiết bị định vị xe ô tô bằng pin hoạt động dựa trên ắc quy thì hoạt động một thời gian nguồn điện cũng sẽ hết. Chính vì lẽ đó mà hiện tượng mất tín hiệu là điều rất dễ xảy ra.

Khi bạn phát hiện ra thiết bị của bạn bị mất tín hiệu các bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây mất tín hiệu để đưa ra cách xử lý phù hợp với những trường hợp đó.

Những nguyên nhân gây mất tín hiệu thường sẽ là: thiết bị hoạt động lâu ngày, xe của bạn đang ở trong tầng hầm của chung cư nào đó, hoạt động trong khu vực không có sóng, nguồn điện từ ác quy bị mất, lắp đặt sim có vấn đề, trong sim không có tài khoản…

Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây mất tín hiệu thì bạn sẽ dựa vào đó để khắc phục tình trạng. Nhưng có những trường hợp không thể khắc phục ví dụ như trường hợp xe của bạn đang ở vị trí không có sóng. Nếu khi đã xác định được nguyên nhân mà vẫn chưa giải quyết được, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bộ phận kỹ thuật tại Bình Anh sẽ hướng dẫn bạn 1 cách nhiệt tình nhất.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị định vị ô tô tại Bình Anh

Đến với Bình Anh bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị định vị xe ô tô của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao và đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt

Tiếp đến là những phí các bạn phải chi trả hoàn toàn nhỏ, nhỏ hơn khá nhiều so với các công ty khác, đem lại nhiều lợi ích sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Tại công ty có chế độ bảo hành cực kỳ ưu ái, khi bạn mua thiết bị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy vào từng loại thiết bị mà bạn mua, trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn có thể đổi mới thiết bị nếu lỗi đó do nhà sản xuất. Khi hết thời hạn bảo hành thiết bị của bạn vẫn được bảo trì trọn đời cho đến khi hỏng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp cho mình một thiết bị định vị ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ưu đãi đặc biệt nhất:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này