Khám phá bí mật để tìm lại xe trong vòng 60 giây – Binh Anh Electronics

Khám phá bí mật để tìm lại xe trong vòng 60 giây

Khám phá bí mật để tìm lại xe trong vòng 60 giây

Chiếc xe máy, xe hơi hay xe đạp đều là những người bạn thân thiết của tất cả mỗi chúng ta. Đó là phương tiện không thể thiếu được trong mỗi hành trình của bất kỳ một ai. Và chỉ cần thiếu những phương tiện đó trong 1 ngày là bạn như bị bó chân bó tay luôn không biết phải làm gì.

Ngày nay xã hội càng phát triển việc trộm cắp ngày càng trở lên tinh vi liều lĩnh và táo tợn. Vì vậy mà gần đây không ít chiếc xe ga, ô tô đã bốc hơi trong chớp mắt.

Nhưng có một thực tế đáng tiếc xảy ra là không ít người rất chủ quan rằng chiếc ô tô, xe máy có khóa xịn thì làm sao bị mất trộm được .Tuy nhiên những tên trộm chuyên nghiệp thì chúng vẫn có thể vô hiệu hóa một cách dễ dàng và chỉ cần 5 -10 giây là có thể phá khóa và lấy ngay chiếc xe của bạn đi. “Giang hồ hiểm ác- Ngơ ngác khó lường” do đó bạn cần phải thêm nhiều giải pháp hữu hiệu khác.

Một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm hiện nay đó là sử dụng thiết bị định vị kết hợp với phần mềm theo dõi từ xa trên điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính để có thể theo dõi được phương tiện. Các sản phẩm này sau khi được lắp đặt vào xe sẽ được kích hoạt và sau đó truyền tải dữ liệu về hệ thống, từ đó các dữ liệu được phân tích và hiển thị qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ. Nhờ những tính năng này mà người chủ xe có thể dễ dàng phát hiện được vị trí chiếc xe của mình ở bất kỳ đâu.

Điển hình như câu chuyện của chị L bị trộm và đã may mắn tìm được chiếc xe nhờ thiết bị định vị. Tâm trí rối như bòng bong chị hỏi mọi người xung quanh nhưng không ai biết chiếc xe của mình bị lấy đi lúc nào .May sao trong lúc cuống chị lại nhớ ra mình có lắp thiết bị định vị xe máy. Ngay lúc đó chị liền gọi điện cho Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh- công ty cung cấp thiết bị định vị nhờ họ xác định được vị trí chiếc xe và biết được chiếc xe của mình đang di chuyển.

Khi xác định được hướng đi lộ trình của chiếc xe đang bị đánh cắp chị liền thuê bác xe ôm ngay đường đuổi theo. Trên đường đi thấy các đồng chí cảnh sát giao thông đang làm việc chị đã trình bày luôn việc mất xe và cung cấp thông tin về lắp thiết bị trên xe. Các đồng chí rất nhiệt tình đuổi theo kẻ cắp.

Khi chị và đoàn CSGT đuổi gần đến chỗ tên trộm thì tên trộm đã vứt bỏ xe và chạy vào chỗ đông dân cư. Nhưng cuối cùng cũng bị các đồng chí CSGT bắt được và đưa về cơ quan công an. Sau khi tìm được chiếc xe của mình chị L vui mừng bày tỏ lòng biết ơn đến mọi người và các đồng chí cảnh sát giao thông

Trường hợp chủ nhân tìm lại được chiếc xe như chị L không phải là nhiều. Vì vậy hãy mua thiết bị định vị ngay hôm nay để bảo vệ tài sản thân yêu của mình đừng để đến lúc “ Mất bò mới lo làm chuồng”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này