[Hỏi – đáp] Thiết bị định vị xe tải hoạt động như thế nào? – Binh Anh Electronics

[Hỏi – đáp] Thiết bị định vị xe tải hoạt động như thế nào?

[Hỏi – đáp] Thiết bị định vị xe tải hoạt động như thế nào?

Trước bài toán khó khăn trong quản lý và bài toàn về chi phí kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã cố gắng tìm cho doanh nghiệp mình một giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu về mặt chi phí. Có một giải pháp đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thiết bị định vị xe tải.

Thiết bị định vị xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh vận tải quản lý xe chỉ thông qua các thao tác đơn giản trên máy tính hay trên điện thoại có kết nối Internet, thông qua đây các chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các thông tin về lộ trình, thời gian hoạt động và mức tiêu thụ nhiên liệu.

Vậy thiết bị định vị cho xe tải hoạt động thế nào ?

Thiết bị định vị xe tải sau khi được lắp đặt trên các xe, thiết bị sẽ nắm bắt được toàn bộ các thông tin về: thông tin xe và tài xế, vị trí của xe, vận tốc của xe, lộ trình, số lần dừng, đỗ xe, số lần đóng, mở cửa đặc biệt với việc tích hợp cảm biến nhiên liệu, thiết bị còn cho chủ doanh nghiệp biết được mức tiêu hao nhiêu liệu của xe, thời gian nạp nhiên liệu vào và thời gian tiêu hao hết nhiên liệu.

Thiết bị sẽ tiến hành thu thập các dữ liệu này khi xe có bất kể sự dịch chuyển vật lý nào, dữ liệu được thu thập sẽ được truyền tải đến hệ thống quản lý và từ hệ thống quản lý chủ doanh nghiệp biết được toàn bộ các thông tin về xe mà không cần phải thuê các nhân viên quản lý như trước đây. Việc thu thập và truyền tải dữ liệu là hoàn toàn tự động và không hề có sự can thiệp nào làm biến đổi dữ liệu nên chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của các thông tin thụ thập được.

Giờ thì các chủ doanh nghiệp không còn quá khó hiểu hay băn khoăn về hoạt động của thiết bị định vị xe tải nữa rồi. Công việc kinh doanh giờ đây đã nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nhờ có sự trợ giúp đắc lực của thiết bị giám sát hành trình.

Để giúp đỡ quý khách hàng quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả, Bình Anh đưa đến giải pháp thiết bị định vị xe tải. Cụ thể thiết bị định vị xe tải BA4-BLACKBOX của chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu về giám sát hành trình, nhiên liệu, hành trình của xe

Hãy liên hệ với Bình Anh để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này