GPS thiết bị định vị – Bước tiến của khoa học công nghệ. – Binh Anh Electronics

GPS thiết bị định vị – Bước tiến của khoa học công nghệ.

GPS thiết bị định vị – Bước tiến của khoa học công nghệ.

Trong thời đại của công nghệ như hiện nay, khi nói đến ứng dụng của GPS thiết bị định vị vào cuộc sống, chắc hẳn mọi người sẽ không còn xa lạ gì. Ngoài những tính năng đặc biệt phục vụ cho quân sự, GPS còn có ứng dụng to lớn trong lĩnh vực giao thông. Dẫn chứng cho điều đó là việc sáng tạo ra GPS thiết bị định vị cho xe. Hôm nay hãy cùng Bình Anh tìm hiểu về GPS thiết bị định vị nhé.

GPS thiết bị định vị là gì?

Lâu nay, chúng ta thường hay nghe và nói đến thuật ngữ “GPS thiết bị định vị hoặc Thiết bị định vị GPS, thiết bị định cá nhân, nhưng không phải người nào cũng hiểu rõ về thuật ngữ này.

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS. Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí, bất kể quốc tịch nào.

GPS thiết bị định vị còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị GPS hay hộp đen…

Ứng dụng của GPS thiết bị định vị

Từ khi con người ứng dụng được tính năng vượt trội của GPS vào đời sống, loài người đã bước sang một trang mới của cách mạng công nghệ hiện đại, đem lại lợi ích lớn cho cuộc sống

-Định vị chính xác vị trí của con người, đồ vật ở bất cứ nơi đâu

-Giám sát hoạt động và thông báo thông tin về tình trạng như: tốc độ di chuyển, hướng đi, thời gian hoạt động, điểm dừng… của đối tượng được định vị.

-Hoạt động của đối tượng được định vị được lưu trữ trong bộ nhớ, người sử dụng có thể kiểm tra thông tin chi tiết bất cứ lúc nào bằng các thiết bị được kết nối internet

-Hiện nay, GPS thiết bị định vị được ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực quân sự và giao thông…

-Thiết bị định vị ô tô chính xác

Mua GPS thiết bị định vị ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Nhờ vào những công dụng ưu việt của GPS thiết bị định vị. Hiện nay, ở thị trường nước ta có rất nhiều công ty nhập khẩu và kinh doanh loại mặt hàng này, với các nguồn hàng có xuất xứ khác nhau. Vì thế, khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm rất khó để chọn cho mình được một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.

Hiểu được sự đắn đo của người dùng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người sản phẩm thiết định vị của công ty Bình Anh.

Với phương châm “Chất lượng là chìa khóa của thành công” chúng tôi sẽ đồng hành với bạn “trên từng cây số”. Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH, vinh dự là một trong những công ty có sản phẩm được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT. Sản phẩm được công ty tự nghiên cứu, lắp đặt với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bình Anh tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị giám sát hành trình trực tuyến tại Việt Nam.

Nguồn linh kiện độ bền bỉ cao và được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam do đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ của Bình Anh dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Vì thế giảm thiểu tối đa được những chi phí phát sinh từ việc nhập khẩu như: thuế quan, phương tiện vận chuyển…

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng trên 64 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước sử dụng và đánh giá tốt về chất lượng. Được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn doanh nghiệp và nhiều khách hàng cá nhân.

Đến với Bình Anh, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng với sự chọn lựa thông minh của mình.

Trụ sở chính: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này