[Góc chia sẻ]: Cùng Bình Anh hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô – Binh Anh Electronics

[Góc chia sẻ]: Cùng Bình Anh hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô

[Góc chia sẻ]: Cùng Bình Anh hướng dẫn chọn thiết bị định vị ô tô

Chọn được thiết bị định vị ô tô tốt nhất giúp cho bạn đảm bảo được độ bền của sản phẩm, các tính năng tuyệt vời mà thiết bị giám sát hành trình mang lại. Trong bài viết này Bình Anh sẽ hướng dẫn bạn chọn được thiết bị định vị ô tô chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu về định vị ô tô ở Bình Anh, để chọn mua được định vị chất lượng nhất, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như:

  • Độ nhạy thu tín hiệu của thiết bị định vị: Đây là thông số cho bạn biết rằng hộp đen ô tô có bắt tín hiệu GPS tốt không. Thông số này được hiển thị bằng đơn vị dBm. Giá trị của dBm càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng tốt.
  • Độ chính xác định vị: Trên các thiết bị hộp đen ô tô đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt.
  • Thời gian xác định vị trí: Thời gian xác định vị trí càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần đi đến trên bản đồ.
  • Khả năng tiêu hao điện: Do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc-quy nên chọn định vị ô tô tiêu tốn ít điện năng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đảm bảo rằng khi xe tải di chuyển đường dài sẽ cung cấp đủ điện hoạt động cho hộp đen. Ngoài ra, bạn cũng nên xem hộp đen xe tải có pin tích điện hay không. Nếu có pin tích điện thì sau khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.
  • Phần mềm quản lý tiện dụng: Phần mềm quản lý hộp đen xe tảiliên quan đến quá trình sử dụng của bạn. Nên chọn thiết bị định vị có phần mềm quản lý tốt, dễ sử dụng để thuận tiện cho việc giám sát hành trình xe của bạn.

Mua thiết bị định vị ô tô của đơn vị uy tín

Ngoài việc chọn lựa thiết bị định vị ô tô dựa theo các tiêu chí ở trên, bạn còn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị tốt mới đảm bảo được sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, khi mua hộp đen ô tô của đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

Thông thường, thiết bị định vị ô tô có thời gian bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn mua tại Bình Anh, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm (nếu lỗi do nhà sản xuất). Thực tế là thời gian bảo hành càng lâu, càng khẳng định được chất lượng của thiết bị định vị.

Để mua được thiết bị định vị tại Bình Anh, bạn hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH– Công ty số 1 trong phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng hơn 10 năm qua. Gọi cho chúng tôi theo hotline: 024 7300 9696, ngay sau khi bạn đặt hàng, thiết bị định vị ô tô sẽ được giao tận nơi bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: ww.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796

Chia sẻ bài này