Giờ đây bạn có thể phân biệt được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và không hợp chuẩn – Binh Anh Electronics

Giờ đây bạn có thể phân biệt được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Giờ đây bạn có thể phân biệt được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Chắc chắn rằng khi bạn quyết định trang bị cho xế của mình 1 thiết bị giám sát hành trình không khỏi đắn đo trước nhiều vấn đề.

  • Giá cả của 1 thiết bị giám sát hành trình ra sao?
  • Địa chỉ bán thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất hiện nay?
  • Làm sao để phân biệt được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn với thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn?

Với mục đích để khách hàng nắm rõ được những điểm phân biệt được đâu là thiết bị giám sát hợp chuẩn, đâu là thiết bị giám sát không hợp chuẩn, hãy cùng Bình Anh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này giúp cho khách hàng nắm bắt được các thông tin quan trọng để tránh phải việc mua phải thiết bị không hợp chuẩn theo quy định.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BA4-BLACKBOX có đầy đủ tính năng theo yêu cầu bắt buộc tại thông tư 73/2014/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn về thiết bị giám sát hành trình và có giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy theo quy định.

Các tính năng tối thiểu của các thiết bị gồm có:

  • Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe
  • Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu
  • Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ
  • Tính năng cảnh báo đối với lái xe

Khi so sánh thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và không hợp chuẩn, điểm khác biệt lớn nhất là sản phẩm có thêm thẻ RFID, có chức năng quản lý thời gian làm việc của lái xe. Nếu tài xế lái xe liên tục quá 4 tiếng thì thiết bị sẽ phát còi cảnh báo để nhắc nhở. Đồng thời trên hệ thống cũng cảnh báo về thời gian lái xe liên tục và có thông báo nhắc nhở tài xế, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng luật giao thông, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường.

Thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn.

Thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn áp dụng đối với các dòng xe không nằm trong diện bắt buộc lăp thiết bị nhưng nhà xe vẫn có nhu cầu lắp để quản lý xe và tài xế tốt hơn. Đây là dòng sản phẩm định vị ô tô khá phổ biến, phục vụ nhu cầu các xe cá nhân, xe gia đình cần định vị giám sát xe không đăng kiểm. Sản phẩm này không có thẻ RFID để quản lý thời gian làm việc của xe.

Dù không có thể RFID, không có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, nhưng thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn cũng có nhiều tính năng tiện ích với chủ xe như giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe,…

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn và không hợp chuẩn có thể liên hệ với Bình Anh qua thông tin:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Chia sẻ bài này