Giám sát hành trình xe như thế nào để đạt hiệu quả nhất? – Binh Anh Electronics

Giám sát hành trình xe như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Giám sát hành trình xe như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Giám sát hành trình xe ô tô thế nào hiệu quả nhất. Đây thực sự là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của  các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có nhiều xe cần quản lý chặt chẽ. Để biết được phương án tốt nhất, Bình Anh mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giám sát xe ô tô tiết kiệm nhất với thiết bị định vị

Khi sử dụng thiết bị định vị để giám sát xe ô tô, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như:

  • Chi phí thuê người giám sát xe ô tô, điều phối xe, thay vì có 1 đội giám sát làm thủ công như gọi điện cho lái xe hay kiểm tra thì giờ chỉ cần 1 người  với chiếc máy tính có kết nối mạng internet và vài thao tác đơn giản là có thể giải quyết được vấn đề
  • Chi phí vận hành. Bạn không thể biết chính xác được rằng tài xế của bạn đi theo đường nào bởi họ luôn chọn đường xa nhất nhưng thực tế lại đi đường gần nhất chính vì thế họ sẽ gian lận của bạn được 2 thứ đó là thời gian và nhiên liệu.
  • Chi phí liên lạc: Đây là chi phí vô cùng tốn kém bởi thay vì bạn phải gọi điện liên tục để cập nhật tình hình thì nay xe đi đến đâu là bạn có thể biết được ngay

Chỉ bấy nhiêu thôi là đã đủ để bạn nhìn thấy lợi ích to lớn mà thiết bị định vị mang lại cho bạn khi giám sát xe ô tô rồi chứ?

Giám sát xe ô tô thế nào cho hiệu quả

Giám sát xe ô tô thế nào cho hiệu quả là câu hỏi mà Bình Anh nhận được khá nhiều. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi hy vọng rằng sẽ làm quý khách hài lòng.

  • Nên giám sát theo lộ trình
  • Nếu bạn không thể có thời gian để ngồi kiểm tra liên tục trên máy thính thì bạn có thể kiểm tra theo điểm dừng đỗ.
  • Bạn nên cài đặt chế độ cảnh báo vượt quá tốc độ để trong trường hợp lái xe phóng nhanh vượt ẩu quả tốc độ cho phép thì sẽ biết và cảnh báo kịp thời
  • Tính năng định mức nhiên liệu cũng là tính năng vô cùng hữu ích trong việc giám sát xe ô tô mà bạn nên sử dụng

Để được tư vấn miễn phí cũng như sở hữu được những thiết bị định vị tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796

Hotline: 024 7300 9696v

Chia sẻ bài này